Áo Da Thật, Áo Da Cừu Thật LEATHER JACKET - ADC32

4.600.000₫

* Tên SP: ADC32

* Mã SP: GM-ADC32

* Chất liệu: Da Cừu thật 100%

* Màu sắc: Đen

* Bảo hành 5 năm về da

* Miễn phí làm mới trọn đời

* Phát hiện da giả đền gấp đôi giá trị sản phẩm

TAGS :

Áo khoác da Cừu thật nam rất cần thiết cho những người đàn ông bởi chúng luôn mang tới vẻ nam tính, nét góc cạnh và cả sự mạnh mẽ. Hiểu được điều đó, Gentleman đã cho ra mắt bộ sưu tập áo da thật 100% với phom dáng trẻ trung năng động và cá tính đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả những quý ông khó tính nhất.

LEATHER JACKET (áo da nam)

MSP:  ADC32 - Da Cừu  - Leather Jacket
Chất liệu :100% Da Cừu
Màu sắc : Đen 
Xuất xứ : Gentleman.
Size: Đủ Size

Chất liệu: Cam kết với khách hàng toàn bộ sản phẩm là Da thật 100%. Như Da bò Pullup, Da Dê, Da Cừu Nhung, Da Lạc Đà...v..v.v

 

Toàn bộ sản phầm áo da thật của Gentleman đều được nhập khẩu da tại các nước nổi tiếng trên thế giới như Italia, Ấn Độ, Campuchia.... những nơi có tên tuổi nổi tiếng về việc xuất khẩu da động vật. Và may trực tiếp tại Xưởng của Gentleman ở Việt Nam, với đội ngũ thợ may lành nghề và có tên tuổi.

 Áo da cừu được yêu thích bởi vì: da cừu mềm, không thô cứng, Ít thấm nước: Mùa nắng lỗ chân lông giãn nở ra giúp thoát được nhiệt trong cơ thể, mùa đông các lỗ chân lông này sẽ co lại, giữ ấm rất tốt. Vì thế, áo da cừu đen được sử dụng cho cả mùa đông và mùa hè: mùa hè chống nắng và mùa đông giữ ấm.

Sản phẩm được thiết kế thủ công 100% từ xưởng chế tác da Gentleman - Leather For Man – Xưởng sản xuất đồ da Handmade số 1 Việt Nam. Xem thêm các sản phẩm Tại đây!

Gọi ngay đến Hotline 091.829.3333/ 091.163.3333 để được tư vấn miễn phí.

* Địa chỉ: 70 Chùa Bộc

                 121 Phố Huế

                 311 Kim Mã

* Xưởng Handmade: 311 Kim Mã

* Ship hàng toàn quốc: Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền

Các nội dung khách hàng đánh giá