𝑨́𝒐 𝒌𝒉𝒐𝒂́𝒄 𝒅𝒂 𝒏𝒂̂𝒖 - 𝑺𝒂̆́𝒄 𝒎𝒂̀𝒖 𝒄𝒖̉𝒂 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 � – Gentleman
Giỏ hàng

𝑨́𝒐 𝒌𝒉𝒐𝒂́𝒄 𝒅𝒂 𝒏𝒂̂𝒖 - 𝑺𝒂̆́𝒄 𝒎𝒂̀𝒖 𝒄𝒖̉𝒂 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒗𝒊̃𝒏𝒉 𝒄𝒖̛̉𝒖.

Tại Gentleman Leather for man, Áo da nâu là kiểu áo khoác mang cho mình một sắc màu “vượt thời gian”, sắc màu của sự cổ kính, thanh lịch mà đầy sâu lắng.

Có khá nhiều khách hàng, trước khi mua Áo da luôn mặc định màu nâu là màu Áo dành cho người đứng tuổi, vì vậy những người trẻ họ thường ái ngại cho việc sở hữu một chiếc áo da màu nay. Việc có suy nghĩ như  vậy, là điều đáng tiếc, bởi màu nâu không hề phần biệt tuổi tác, nó còn tùy thuộc vào kiểu dáng áo bạn đang sử dụng, nên nếu muốn trải nghiệm cho mình sự mới mẻ thì không có lý do gì mà chúng ta không nghĩ đến màu sắc này.

Một điều quan trọng nữa, màu nâu không hề kén mặc, màu da, hay kết hợp với các bộ trang phục khác như bạn nghĩ, dù là bạn đi chơi đi làm hay đến bất cứ đâu, một chiếc áo da màu nâu hoàn toàn có thể ăn khớp với bộ trang phục bạn đang sử dụng, và gợi ý cho bạn quy tắc để diện áo khoác da nâu, là sử dụng cùng những trang phục có chung sắc thái sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất, sành điệu mà không kém sự lịch lãm.

Do vậy, hãy cùng Gentleman điểm qua một số dòng Áo da màu nâu, hiện đang rất được đón nhận, và được quý khách hàng yêu thích tại Gentleman:

Cũ hơn Mới hơn