Chất liệu da Negonda được xếp vào hàng những dòng da cao cấp nhất hiện nay, và là đứa “con cưng” của nhà sản xuất Tanneries Du Puy, đây là một trong những nhà máy chuyên sản xuất các loại da thuộc cho hãng thời trang nổi tiếng Hermes của Pháp.

DaNegonda hay còn được gọi với cái tên”N-TOGO”, với xuất phát điểm là aloso Togo, đứa em gái cùng cha khác mẹ với dòng da Togo nổi tiếng. Đây là loại da có nguồn gốc từ những tấm da bê nguyên con, và được thuộc thảo mộc tự nhiên với công thức truyền thống riêng của Tanneries Du Puy, vì vậy không quá ngạc nhiên khi những sản phẩm được làm từ dòng da này, luôn mang đến một chất lượng tuyệt hảo như vậy.

Da Negonda đặc trưng với vân hạt rộng to( vân to hơn da Togo), rãnh sâu, khi sờ vào cảm giác nhám tay. Loại da này nổi bật với độ bền cao, mà form không bị cứng, có độ mềm, dẻo dai cao, cùng khả năng vệ sinh dễ dàng. Với những đặc trưng như vậy, dòng da này thường được sử dụng làm túi xách, túi cầm tay…và hiện đang là một trong những chất liệu da được yêu thích nhất trong ngành thời trang đồ da hiện nay.

Tại Việt Nam, Gentleman đang là thương hiệu đi đầu trong việc sử dụng da Negonda trong các sản phẩm đồ da handmade cao cấp, phải kể đến các sản phẩm từ da Negonda như clutch, bao da chìa khóa, bao da vertu, hộp đựng đồng hồ….Mỗi một thiết kế từ da Negonda đều toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ đầy nam tính và sang trọng, rất phù hợp cho đối tượng là các doanh nhân. Sự hiện hữu của một sản phẩm từ chất liệu da Negonda, chắc chắn sẽ là một món quà đầy ý nghĩa cho tủ đồ của các quý ông lịch lãm.