Chất liệu da Epi là một trong những chất liệu da thượng hạng, với đặc trưng thuộc thảo mộc, và phương pháp xử lý công nghệ thuộc cao, do đó mà đây là một trong những chất liệu da được yêu thích nhiều trong giới thời trang trong những năm gần đây. Đặc biệt, khi đây được coi là chất liệu da “huyền thoại” của thương hiệu Louis Vuitton đình đám.

1. Nguồn gốc chất liệu da Epi

Trước tiên chất da Epi chia làm hai loại:  Classic Epi Leather (da Epi cổ điển) và Epi Electric Leather 
Louis Vuitton Classic Epi Leather (da Epi cổ điển) được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1985, và họa tiết độc đáo, mạnh mẽ đặc trưng với các đường tăm dài, ngắn đang xen nhau, chạy ngang bề ngoài lớp da tạo một vẻ đẹp độc đáo, và phá cách.

Khá giống với chất liệu Louis Vuitton Epi được nêu ở trên, Epi Electric Leather thừa hưởng tất cả các yếu tố đẹp đẽ và ưu điểm của đàn anh.

Loại da này đã được hãng cách tân và cải tiến hơn với các đường vân tâm to hơn, và chạy đan xen rõ ràng hơn. Một điểm mới nữa ở loại da Epi này chính là sự sáng bóng trên bề mặt da, chúng sáng hơn và bắt đèn hơn khi bạn sử dụng vào ban đêm.

2.Tại sao nên lựa chọn chất liệu da Epi

2.1 Độ bền cao, khả năng chống thấm chống xước tốt

Da Epi sở hữu sự mềm mại, hạt mịn và độ bền cao, đảm bảo da có độ săn chắc, giữ dáng tốt cho sản phẩm. Đặc biệt bằng công nghệ thuộc cao cấp, da được phủ một lớp chống thấm và chống trầy xtrầ, vì vậy sản phẩm này gần như hạn chế tối đa các nhược điểm thường gặp ở các loại da thuộc khác.

2.2 Độ thẩm mỹ cao, an toàn với người sử dụng

Với đường vân độc đáo, mạnh mẽ và sang trọng cùng màu sắc tươi sáng, các sản phẩm được thiết từ dòng da này luôn mang đến sức hút khó cưỡng cho người nhìn.

Đặc biệt với yêu cầu da Epi chế tác từ da bê (bò con dưới 3 tuổi) nên lớp da sẽ rất đẹp và không có sẹo da. Cùng quá trình thuộc nhuộm bằng những nguyên liệu thảo mộc tự nhiên, mà đây là một trong những dòng da có độ thân thiện với con người.2.3 Dễ dàng vệ sinh

Nhờ các đường vân to, khả năng thấm nước tốt, bề mặt trơn như một lớp tráng gương, mà vấn đề vệ sinh cũng như bảo quản sản phẩm rất dễ dàng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm đơn giản như một chiếc khăn sạch hay chuyên dụng hơn với lọ dưỡng đồ da là sản phẩm hoàn toàn sẽ được làm sạch như mới.

HÃY ĐỂ GENTLEMAN TẠO DỰNG PHONG CÁCH ĐẬM CHẤT RIÊNG CHO QUÝ ÔNG NGAY HÔM NAY.
———-
GENTLEMAN – LEATHER FOR MAN
Chất lượng tạo dựng thương hiệu.
📞 Hotline: 091.829.3333 hoặc 097398980
🌏 Web: gentleman70.com
💼 Showroom & Workshop: 311 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội