Nếu bạn là một người yêu thích chất liệu da cá sấu, nhưng chưa thỏa mãn về giá thành của một sản phẩm làm từ dòng da này, thì hãy cùng Gentleman tìm hiểu đến một dòng chất liệu da, được coi là bản sao của da cá sấu thật, đó là da bò dập vân cá sấu.

1. Da bò dập vân cá sấu một bản sao thú vị của chất liệu da Cá sấu thật

Da bò dập vân cá sấu, được làm từ chất liệu da bò, thường là da của con bò đực, sau đó được dập vân cá sấu, vì vậy thoạt nhìn một sản phẩm có bề ngoài giống cá sấu, sẽ khó phân biệt đâu là da cá sấu thật và da bò dập vân cá sấu, tuy nhiên nếu nhìn kỹ vẫn có những điểm khác biệt, chúng ta dễ dàng nhận ra.

                                                                                        (Da cá sấu thật)

                                                                             (Da bò dập vân cá sấu)

– Thứ nhất về bề mặt da: Nếu là da cá sấu thật, bề mặt da thường có độ bóng tự nhiên, các đường rãnh của vân sâu, và khi chạm vào cảm giác bề mặt khô, gồ ghề.

– Thứ hai về vân da: Các đường vân da tự nhiên mềm mại, không đồng đều hay theo một quy tắc riêng nào, còn với da bò dập vân do được máy móc dập, nên các đường vân theo khuôn khô cứng, và vân đồng đều nhau.

                                                                               ( Giày da cá sấu thật)

                                                                          (Giày da Bò dập vân cá sấu)

2. Da bò dập vân cá sấu có chất lượng tốt và cái giá thỏa mãn người tiêu dùng

Da bò thật bền, càng dùng càng lên nước đẹp, có độ đàn hồi tốt, bề mặt không quá bị gồ như da cá sấu. Khả năng giữ form cao, vân da độc đáo gần giống với da cá sấu, vì vậy so với da cá sấu thật, giá thành rẻ hơn rất nhiều, nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, cũng như mặt thẩm mỹ.



3. Sử dụng sản phẩm từ da bò dập vân cá sấu sẽ dạng phong cách như một con”tắc kè hoa”

Với họa tiết đắt giá từ chất liệu da cá sấu, mà có giá thành hợp lý, nên dòng da bò dập vân cá sấu được sử dụng phổ biến trong hầu hết các thiết kế thời trang, cũng như sự đa dạng trong phong cách của mỗi người sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể biến hóa phong cách thời trang của mình, chỉ với một chiếc Clutch từ chất liệu da Bò dập vân Cá sấu chẳng hạn, nó sẽ giúp cho phái mạnh tăng thêm sự nam tính, và dễ dàng kết hợp với các bộ trang phục từ những bộ âu phục sang trọng, quần âu hay áo vest, hay đơn giản là sự lịch lãm với áo sơ mi quần kaki, và không thể thiếu phong cách phong trần với quần jean và áo phông trẻ trung…. Chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn sự sáng tạo phong cách của mình với chất liệu da bò dập vân cá sấu này.


—————

GENTLEMAN – LEATHER FOR MAN

Chất lượng tạo dựng thương hiệu.

Hotline: 091.829.3333 hoặc 097398980

Web: gentleman70.com

Showroom & Workshop: 311 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội