BẬC THẦY KỸ THUẬT

Đừng bao giờ thoả hiệp với chất lượng và chọn những phương cách dễ dàng để tạo ra các sản phẩm thủ công cao cấp. Bởi làm vậy, bạn sẽ không thể cho ra đời những sản phẩm tinh hoa đến ưu việt!

Thoả hiệp là từ không tồn tại trong từ điển của GENTLEMAN – dù ở bất kỳ khâu nào! Những người thợ của GENTLEMAN được đào tạo và làm chủ các kỹ thuật chế tác đồ da cao cấp của các thương hiệu trên thế giới. Không chỉ dừng lại ở đó, các nghệ nhân của của chúng tôi còn sở hữu kiến thức sâu rộng về các loại da và các đặc tính riêng, đảm bảo mang tới khách hàng các tư vấn chuyên sâu và phù hợp với yêu cầu sản phẩm. Với mỗi loại chất liệu, GENTLEMAN cũng phát triển và nghiên cứu những kỹ thuật xử lý riêng. Và chính điều này đã giúp cho sản phẩm của GENTLEMAN có được sự khác biệt.

Mỗi công đoạn nhỏ trong quá trình thực hiện đồ da của GENTLEMAN đều là những tính toán vô cùng kỹ lưỡng và đòi hỏi sự chuẩn xác cao. Sẽ không thể có một mũi chỉ thừa hay thiếu trên bất kỳ sản phẩm, bởi GENTLEMAN thực hiện việc kiểm soát mũi chỉ và đưa ra những yêu cầu rất khắt khe cho từng công đoạn. Việc pha, cắt và xử lý tấm da cũng đòi hỏi độ chính xác cao, với độ chính xác tuyệt đối. Các công đoạn tán đinh, lắp đặt phụ kiện kim loại càng khó khăn hơn khi tiêu chuẩn mà GENTLEMAN đang sử dụng cũng là tiêu chuẩn của những cái tên hàng đầu thế giới như Hermès hay Louis Vuitton.

Chính nhờ việc nói không với thoả hiệp, GENTLEMAN tự tin với các sản phẩm của mình có độ bền và sẽ mãi đẹp theo thời gian. Đây cũng chính là điều giúp khách hàng quay trở lại với chúng tôi, bởi họ biết rằng đến với GENTLEMAN là họ đến với ngôi nhà của những con người đam mê với nghề chế tác da thuộc, truy cầu sự hoàn mỹ và tạo ra sự bứt phá để mỗi sản phẩm đồ da BESPOKE thực sự là một Ojet d’Art!

Xin chân thành cám ơn quý khách!