DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP

Khi có thể mang tới cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và in vào tiềm thức, một thương hiệu đang đặt một chân trên hành trình trở thành thương hiệu xa xỉ!

Tự hào là một trong những thương hiệu đầu tiên trên thị trường chuẩn hoá dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khách hàng đến với GENTLEMAN sẽ được chăm sóc, lắng nghe và tư vấn để đáp ứng dù là những nhu cầu nhỏ bé nhất. Cho dù đó là thay một chiếc khuy tán hay bảo hành áo da, hoặc tới để lựa chọn cho mình một đôi dây da cá sấu cho chiếc đồng hồ Patek Philippe, hoặc lựa chọn chất liệu để thực hiện một chiếc túi BESPOKE, nhân viên của GENTLEMAN luôn áp dụng chế độ thượng khách cho khách hàng của mình.

Mỗi sản phẩm BESPOKE của GENTLEMAN là kết quả của một quá trình lâu dài, đòi hỏi nhân viên cũng như những nghệ nhân chế tác da thuộc của chúng tôi thực sự thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Các thiết kế sẽ trải qua rất nhiều công đoạn thiết kế, lên form trên giấy, lên form trên da thật và lên form trên da cao cấp. Chỉ khi nào sản phẩm thoả mãn hoàn toàn yêu cầu khắt khe của khách hàng, sản phẩm mới được bọc trong một chiếc túi nhung và đưa vào hộp và được nhân viên trao gửi khách hàng.

Với những dòng sản phẩm may sẵn Ready To Wear, GENTLEMAN cũng tư vấn cặn kẽ về sản phẩm để khách hàng có thể đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của bản thân. Và để làm được điều này GENTLEMAN duy trì một chương trình đào tạo, để đảm bảo mỗi nhân viên của GENTLEMAN là một đại sứ thương hiệu thể hiện hết các giá trị cốt lõi của chúng tôi là Tiên Phong trong Ý TưởngThấu Hiểu trong Dịch VụBậc Thầy trong Kỹ ThuậtTận Tuỵ trong Giao Đãi; và Bền Vững trong Phát Triển.

Xin chân thành cám ơn quý khách!