GIÁ TRỊ VỮNG BỀN

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chế tác đồ da thuộc, GENTLEMAN hướng tới những Giá Trị Vững Bền toàn diện. Chúng tôi không chỉ hướng tới việc mang tới cho khách hàng những món đồ da bền bỉ và chắc chắn qua một chế độ bảo hành ưu việt mà còn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp để từ đó xây dựng những mối quan hệ lâu bền giữa thương hiệu và những tín đồ của nghệ thuật chế tác da thuộc.

Để làm được điều này, GENTLEMAN không ngừng tập trung đầu tư vào yếu tố con người với mục đích nâng cao năng lực sản xuất, mang tới khách hàng những tác phẩm da thuộc được ra đời từ bàn tay của các nghệ nhân. Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng và bán sản phẩm của GENTLEMAN cũng được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng cao cấp nhằm đáp ứng mỗi yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng. Chính nhờ các chương trình đào tạo chuyên sâu này của GENTLEMAN, mỗi nhân viên của GENTLEMAN giữ vai trò của một đại sứ thương hiệu, không ngừng gửi đến khách hàng các giá trị cốt lõi: Tiên Phong trong Ý TưởngThấu Hiểu trong Dịch VụBậc Thầy trong Kỹ ThuậtTận Tuỵ trong Giao Đãi và Bền Vững trong Phát Triển.

Cuối cùng, GENTLEMAN cam kết sử dụng các nguyên liệu chất lượng, thân thiện với môi trường và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho các sản phẩm của mình. Nếu sản phẩm may sẵn của GENTLEMAN sử dụng chất liệu là các con da nguyên tấm; các sản phẩm BESPOKE của GENTLEMAN lại được thực hiện từ những nguyên liệu (các con da) của các nhà nhuộm và thuộc da da danh tiếng nhất thế giới. Đây là những đơn vị, chuyên sử dụng công nghệ nhuộm cao cấp thân thiện với môi trường như Am Tan và Heng Long – một nhà thuộc da vừa được tập đoàn xa xỉ LVMH mua lại trong thời gian qua.

Xin chân thành cám ơn quý khách!