HÀNH TRÌNH TIÊN PHONG

          Trước khi là một “ông lớn”, Hermès chỉ là một nhà khâu yên cương ngựa. Trước khi là một đế chế Louis Vuitton chỉ là cuộc sống của một chàng thanh niên tiên phong trong lĩnh vực đóng rương hòm. Chính những câu chuyện này đã khơi dậy cho những người sáng lập thương hiệu GENTLEMAN đam mê tạo dựng một thương hiệu đồ da thuộc của người Việt Nam; và do người Việt Nam làm chủ vào năm 2013.

Đam mê với đồ da và nghệ thuật chế tác da thuộc, GENTLEMAN đã ấn định con đường phát triển của mình với phương châm “Leather For Man” hay “Đồ da cho cuộc sống.” Chúng tôi không ngừng tìm tòi, sáng tạo để mở ra những giới hạn mới mẻ cho ngành chế tác đồ da thuộc. Đó không chỉ dừng lại ở 1000 mẫu ví cầm tay, túi xách, túi du lịch, túi laptop, dây lưng, giày, áo da mà còn mở rộng ra rất nhiều sản phẩm khác như hộp đựng cigar, hộp đựng bút. Khách hàng đến với GENTLEMAN sẽ không chỉ đơn thuần là lựa chọn một sản phẩm có sẵn mà còn có cơ hội tạo ra các sản phẩm với dấu ấn cá nhân.

Lấy tiên phong làm giá trị cốt lõi để phát triển, GENTLEMAN không ngừng ứng dụng các công nghệ mới và mở rộng mối quan hệ hợp tác với các nhà cung cấp da thuộc cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như Heng Long, Am Tan. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu các kỹ thuật khâu và chế tác cổ điển của các thương hiệu danh tiếng trên thế giới và ứng dụng vào các sản phẩm của mình. Mục đích của điều này là để mỗi sản phẩm BESPOKE của GENTLEMAN là một tác phẩm nghệ thuật (Objet d’Art), để từ đó có thể tôn vinh phong cách, đẳng cấp và cá tính riêng của người sử dụng.

Đến với GENTLEMAN, khách hàng không chỉ mua sản phẩm mà là đang cùng chúng tôi tạo dựng một mối quan hệ bền chặt và lâu dài. Và đây cũng là một trong những điều mà GENTLEMAN tiên phong theo đuổi. Chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc của chúng tôi áp dụng là chuẩn năm sao của các thương hiệu lớn. Chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm của GENTLEMAN khi xuất xưởng không chỉ đạt độ hoàn thiện cao cấp mà khách hàng còn được tận hưởng chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi ưu việt mà không phải thương hiệu nào cũng có thể đạt được, cụ thể là thời gian bảo hành từ 1 năm, 3 năm và trọn đời.

Xin chân thành cám ơn quý khách!