Áo Da luôn là một trong những món đồ thời trang, không thể thiếu cho cánh mày râu trong những năm gần đây. Với việc dễ sử dụng thuận tiện, vừa mặc đi làm vừa có thể sử dụng khi đi chơi, mà cánh mày râu ngày càng chú trọng hơn đến lựa chọn những mẫu áo phù hợp cho mình.

1. Mẫu Áo da Cổ bẻ

Mẫu Áo da cổ bẻ, hay người ta thường gọi kiểu áo cổ đức, là những mẫu áo được thiết kế mang hơi hướng cổ điển, phù hợp với những người tầm 30 tuổi trở lên có phong cách ăn mặc chững trạc, lịch sự, và thường rất thích hợp cho những người đi làm công sở.

Với kiểu Áo này, người mặc nên lựa chọn những tông màu tối như nâu đậm, đen, màu xám tro.. và kết hợp với một chiếc quần âu, hay những chiếc quần được làm từ chất liệu vải, kaki, với 1 chiếc áo sơ mi, sẽ đem lại cho bạn một set đồ hoàn hảo.

2. Mẫu Áo da Racer Jacket

Đây là mẫu áo được thiết kế theo form dáng đơn giản, thanh lịch, thường tối giản các chi tiết đường cắt may, vì vậy thường rất dễ kết hợp với các bộ trang phục khác nhau, ví dụ bạn hoàn toàn có thể kết hợp với một chiếc quần jean, với 1 chiếc áo phông bên trong, vừa sử dụng đi làm, mà vẫn có thể mặc khi đi chơi.

3. Mẫu Áo da Bomber Jacket

So với 2 mẫu Áo da trên, mẫu áo Bomber Jacket đem lại cho người mặc sự trẻ trung năng động hơn. Với mẫu áo da này, cánh mày râu có thể lựa chọn những gam màu sáng như vàng bò, nâu, xanh… mà không lo vấn đề có dễ kết hợp với bộ đồ mình đang mặc hay không.

Thường những người đi làm, riêng mẫu áo này nên lựa chọn những chất liệu da mềm, nhẹ như cừu hay dòng da dê, để khi di chuyển mặc vẫn thoải mái không bị khó chịu như dòng da bò.