Cảnh báo: Đừng dại mua áo da nam giá rẻ bởi 5 lý do này!

25/10/21 Gentleman
Chia sẻ

Những chiếc áo da nam giá rẻ từ 500.000 đến 1.500.000 đồng được rất nhiều người quan tâm. Đó là những loại áo giả da, hoặc da thật ghép, da vụn, da phá, đồ secondhand… nên chất lượng không đồng đều và đảm bảo, rất nhanh hỏng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về 5 lý do bạn không nên mua áo da giá rẻ trong bài viết sau đây.

1. Áo da nam giá rẻ có “tuổi thọ” thấp

Áo da thật được làm từ da của các loại động vật như bò, dê, cừu… với quy trình thuộc da và xử lý phức tạp. Do đó áo da thật thường có tuổi thọ lên tới hàng chục năm mà không bị xây xước hay hỏng hóc.

Đối với áo da giá rẻ, người mua chỉ mặc được một mùa hoặc chỉ vài tháng rồi áo sẽ hỏng ngay, nổ bề mặt da, bong tróc, xước da… và không thể sử dụng thêm. Do đó áo da giá rẻ thường có tuổi thọ thấp.

Những chiếc áo da kém chất lượng rất nhanh bị bong tróc, nhăn nhúm bề mặt da

Những chiếc áo da kém chất lượng rất nhanh bị bong tróc, nhăn nhúm bề mặt da

Với áo giả da có chất lượng không bằng áo da thật, được làm từ da simili (PVC) nên có bề mặt mịn láng. Sau đó được dệt kim bằng Polyester và nhuộm từ 1-2 lớp nhựa để tạo liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa nên không có sự đàn hồi tự nhiên. Vì vậy áo da giả sẽ có có mùi nhựa nhân tạo không hề dễ chịu, chỉ cần dính nước mưa hoặc ngấm axit là sẽ bị bong ngay.

Với áo da ghép, da phá hay áo secondhand đều là những loại da đã qua sử dụng nên không còn chất lượng như ban đầu. Áo da ghép sử dụng những mảnh da vụn từ quá trình sản xuất da nên chất lượng không đồng đều nhau. Áo da phá được may lại và cắt ghép từ các loại áo da cũ, nên không đảm bảo chất lượng thực sự. Còn áo da secondhand đã qua sử dụng thường có lỗi trong quá trình người sử dụng trước đã mặc, các chi tiết phụ kiện xỉn màu, bề mặt da bong tróc và mẫu mã không được mới, làm kém sang cho sản phẩm.

Tất cả những hình ảnh ban đầu mà bạn nhìn thấy áo da giá rẻ có vẻ đẹp là do người bán đã đánh lại lớp xi bóng bẩy nhằm che mắt những khuyết điểm trên áo. Chỉ cần sau một quá trình ngắn mặc, chất lượng thật của sản phẩm mới lộ ra. Tới lúc đó áo đã xuống mã và bạn không thể tận dụng thêm.

Áo da giá rẻ thường có tuổi thọ thấp, tối đa trung bình khoảng 1 năm

Áo da giá rẻ thường có tuổi thọ thấp, tối đa trung bình khoảng 1 năm

2. Áo da nam giá rẻ không thời trang

Bề mặt áo da nam giá rẻ là một trong những lý do chính mà bạn không nên mua. Bởi, áo da giá rẻ dù là áo da ghép hay đã qua sử dụng, về bản chất thường bị xỉn cũ, nhăn nhúm, mất phom dáng và đôi khi còn có mùi hôi khó chịu.

Những chiếc áo da giá rẻ không đảm bảo độ bền lâu dài cho người mặc

Những chiếc áo da giá rẻ không đảm bảo độ bền lâu dài cho người mặc

Áo giả da được làm từ chất da nhân tạo kém chất lượng, hầu hết toàn bằng nilong nên không làm đứng phom khiến áo hay bị gấp nếp và nhăn nheo, mất thẩm mỹ.

Áo da ghép với nhiều loại da khác ghép vào, không đồng đều về nguồn gốc và chất lượng, kém hài hòa cho sản phẩm cao cấp. Còn áo da phá được may lại từ các loại áo da cũ hay sản phẩm đồ da cũ, nên chất lượng da được xử lý không cao, dễ mủn, bong tróc và nhăn.

Vì vậy, mua áo da nam giá rẻ không làm bạn sang hơn mà lại khiến bạn tốn kém cho một sản phẩm da không chất lượng và lỗi mốt.

Mặc áo da giá rẻ khiến bạn kém sang trong mắt đối phương

Mặc áo da giá rẻ khiến bạn kém sang trong mắt đối phương

3. Áo da nam giá rẻ ảnh hưởng tới sức khỏe

Chất liệu da giá rẻ được làm nhân tạo từ nilon, nhựa rất khó chịu. Những chất tẩy rửa, hóa chất chế biến trong quá trình sản xuất áo áo giả da đều độc hại, có ảnh hưởng đến sức khỏe của người mặc. Càng mặc lâu dài, những chất đó có thể ngấm vào cơ thể bạn hoặc không khí xung quanh bạn lúc nào không hay.

Mặc áo da giá rẻ, cũ như áo da ghép, áo da secondhand có nguy cơ lây nhiễm bệnh cao hơn áo da thật. Bạn không thể biết người chủ của chiếc áo cũ đó có mắc bệnh gì hay không, quá trình bảo quản, vận chuyển những chiếc áo da đó có đảm bảo vệ sinh hay không. Chỉ cần đưa ra một số trường hợp như vậy là bạn rất dễ thấy áo da giá rẻ không hề tốt cho sức khỏe.

Những chiếc áo da đã qua sử dụng thường có mùi hôi khó chịu

Những chiếc áo da đã qua sử dụng thường có mùi hôi khó chịu

Mặc áo da giá rẻ không làm bạn tự tin, thoải mái thể hiện bản thân mà khiến bạn luôn lo sợ về tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều hơn.

Hiểm họa về sức khỏe khi mặc áo da cũ, áo da secondhand là rất lớn

Hiểm họa về sức khỏe khi mặc áo da cũ, áo da secondhand là rất lớn

4. Áo da nam giá rẻ thực chất không hề rẻ

Nhiều người nghĩ rằng mua áo da có giá từ 500.000 – 1.500.000 đồng sẽ hời hơn là mua một chiếc áo da thật có giá trung bình từ 4.000.000 – 10.000.000 đồng. Trên thực tế điều đó hoàn toàn ngược lại.

Áo da nam giá rẻ tưởng rẻ mà không hề rẻ

Áo da nam giá rẻ tưởng rẻ mà không hề rẻ

Áo da thật tuy giá thành cao nhưng chất lượng cao cấp, vừa đẹp, vừa bền lên tới 10-20 năm chưa hỏng nếu bạn biết chăm sóc và bảo quản cẩn thận. Đầu tư cho một sản phẩm như vậy rất kinh tế, hợp thời trang đi cùng năm tháng.

Với áo da giá rẻ, bạn chỉ mặc tối đa được 1 năm là áo đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Nếu muốn diện áo da, bạn buộc phải mua mới liên tục. Cộng dồn số tiền mua áo da giá rẻ sẽ cho ra con số rất lớn khiến bạn phải ngạc nhiên. Do đó áo da nam giá rẻ thực chất không hề rẻ, mà lại tốn kém hơn nhiều lần so với áo da thật.

Áo da giả rất nhanh hỏng, vì thế số tiền bạn mua áo da giả cộng dồn lại sẽ cao hơn khi mua áo da thật

Áo da giả rất nhanh hỏng, vì thế số tiền bạn mua áo da giả cộng dồn lại sẽ cao hơn khi mua áo da thật

5. Áo da nam giá rẻ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các cửa hàng thời trang có thương hiệu không bán áo da giá rẻ. Muốn mua áo da giá rẻ, bạn sẽ thấy các cửa hàng nhỏ lẻ, không rõ nguồn gốc bán hoặc bán trôi nổi online. Vì vậy bạn không thể xác định được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm từ đâu, có an toàn và chính hãng hay không.

Hơn nữa, nếu bạn không có nhiều kiến thức về đồ da, bạn rất dễ mua phải áo giả da, áo da ghép… kém chất lượng mà người bán cố thuyết phục bạn đó là áo da thật cao cấp.

Chọn địa chỉ bán áo da thật sẽ đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ lâu dài cho sản phẩm

Chọn địa chỉ bán áo da thật sẽ đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ lâu dài cho sản phẩm

Vì thế, kinh nghiệm của nhiều quý ông am hiểu đồ da là nên mua ở những địa chỉ cung cấp đồ da uy tín, có thương hiệu đảm bảo trên thị trường thời trang. Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo Gentleman – thương hiệu cung cấp ÁO DA THẬT 100%, BỀN HÀNG CHỤC NĂM, GIÁ CẢ HỢP LÝ, NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI.

  • Áo da thật có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Gentleman cam kết các sản phẩm áo da được sản xuất từ các chất liệu da thật nguyên tấm 100%, được nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Các sản phẩm được xử lý an toàn với sức khỏe người mặc, thân thiện với môi trường. Vì vậy, khách hàng không phải lo các vấn đề về chất lượng sản phẩm, Gentleman sẽ giúp bạn có một chiếc áo tuổi thọ dài đi cùng năm tháng.

  • Thiết kế sáng tạo, bắt kịp xu hướng: Các mẫu áo da thật ở Gentleman được lên ý tưởng, nghiên cứu có quy trình về mẫu mã, hình ảnh, màu sắc phù hợp với xu hướng thời trang và phong cách của người Việt một cách chọn lọc, cẩn thận.

Gentleman hỗ trợ thiết kế may đo áo khoác da riêng, từ khâu tư vấn chọn mẫu cho đến bước hoàn thiện sản phẩm, đem lại cảm giác hài lòng nhất cho khách hàng.

  • Giá cả hợp lý: Với phân khúc mức giá phù hợp, quý ông có thể thoải mái lựa chọn các mẫu áo da mình yêu thích và phù hợp với thu nhập và tình hình tài chính của mình. Ngoài ra, Gentleman còn có rất nhiều chương trình ưu đãi vào các dịp đặc biệt quanh năm, tạo cho quý ông cơ hội mua sắm áo da hợp lý.
  • Chế độ bảo hành ưu Việt: Gentleman miễn phí làm mới trọn đời sản phẩm. Bảo hành miễn phí 5 năm về da, 1 năm phụ kiện đường chỉ may. Nếu quá thời gian bảo hành, Gentleman vẫn hỗ trợ tận tình, chu đáo nếu áo da của khách hàng gặp vấn đề.
Gentleman là địa chỉ áo cung cấp da thật tin cậy của nhiều cánh mày râu 

Gentleman là địa chỉ áo cung cấp da thật tin cậy của nhiều cánh mày râu

Để trải nghiệm và mua sắm những chiếc áo da thật, đẳng cấp nhất tại Gentleman, khách hàng có thể ghé qua các địa chỉ sau:

Như vậy Gentleman đã cung cấp thông tin về áo da nam giá rẻ dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ nhận biết được bản chất của áo da nam giá rẻ và có thể đầu tư vào các sản phẩm đồ da chất lượng, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo về mặt thời trang.

5 1 vote
Đánh giá
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments