Khi mà có quá nhiều lựa chọn, hãy chọn cho mình sự đơn giản nhất, đó là lý do vì sao ngày nay khi xu hướng tìm sự tối giản trong thời trang ngày càng được đề cao, và người ta nhớ đến nhiều hơn với phong cách Minimalism, giản lược mọi thứ tới mức đơn giản nhất, để có thể hướng đến sự thanh lịch và tinh tế.

Biểu hiện của phong cách đơn giản, được thể hiện rõ qua những gam màu đơn sắc, đặc biệt nhất trong số đó phải kể đến gam màu đen cổ điển, nếu không muốn dùng quá nhiều mỹ từ cho sự quyến rũ vĩnh cửu của gam màu này, và để khẳng định về điều đó, một nhà thiết kế nổi tiếng thế giới người nhật Yohji Yamamoto đã từng nói: “Màu đen là sự khiêm tốn và kiêu ngạo cùng một lúc. Màu đen lười biếng và dễ dãi – nhưng huyền bí.”

Luôn cập nhập và bắt kịp với xu hướng thời trang mới nhất, thương hiệu GENTLEMAN không ngừng sáng tạo, để thổi hồn vào từng thiết kế đồ da của mình, với gam màu đen cổ điển, huyền bí.

GENTLEMAN luôn có một sự “sủng ái” đặc biệt dành cho sắc màu này, và không để đánh mất đi vẻ đẹp thượng hạng của sắc đen, về tổng thể các thiết kế của Gentleman thường là sự hòa quyện của những đường nét cơ bản, không rườm rà, phức tạp, nhưng luôn đòi hỏi phải có sự sắc nét và tinh tế.

Sự đơn giản trong từng thiết kế và độc lập màu sắc, còn được nhấn mạnh bởi sự tỉ mỉ trên từng đường kim mũi chỉ tinh xảo, có thể nói đó là một sự góc cạnh nhưng vô cùng êm ái, mang đến một cảm giác vừa gần gũi nhẹ nhàng, nhưng không thiếu đi sự mạnh mẽ sang trọng, mà thương hiệu GENTLEMAN dành cho các quý ông của mình.

HÃY ĐỂ GENTLEMAN TẠO DỰNG PHONG CÁCH ĐẬM CHẤT RIÊNG CHO QUÝ ÔNG NGAY HÔM NAY.
———-
GENTLEMAN – LEATHER FOR MAN
Chất lượng tạo dựng thương hiệu.
📞 Hotline: 091.829.3333 hoặc 097398980
🌏 Web: gentleman70.com
💼 Showroom & Workshop: 311 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội