Chọn màu ví da theo 12 cung hoàng đạo, thu hút tài lộc, may mắn năm 2023

27/03/23 admin
Chia sẻ

Chúng ta đã bước vào năm 2023 với nhiều những dự báo khó khăn và thách thức về kinh tế, để giúp các bạn có thêm động lực và niềm tin, Gentleman sẽ gợi ý cho bạn cách chọn mua màu ví da mới để thu hút nhiều may mắn, tài lộc.

⇒ Tham khảo các bài viết liên quan tại:

 

1. Tại sao nên chọn màu ví da theo 12 cung hoàng đạo năm 2023

Mỗi một năm sẽ có một vận khí khác nhau, vì vậy việc tìm và chọn ra được những vật phẩm hay màu sắc phù hợp với năm đó, sẽ đem lại sự may mắn, và nguồn năng lượng tích cực cho bạn trong cuộc sống. Trong đó, phải kể đến việc chọn mua màu ví da theo 12 cung hoàng đạo là rất quan trọng.


Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây:

Chọn màu ví da theo 12 cung hoàng đạo năm 2023 thu hút may mắn, tài lộc

 


1.1. Chọn màu ví da thật theo Cung Bạch Dương 

 • Màu sắc may mắn của Bạch Dương 2023 là màu đỏ, trắng, vàng.
 • Màu sắc không may mắn: Xanh lam, xanh lục, đen.

Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/03-20/04). Là cung hoàng đạo đi trước, tiên phong đầu tiên trong 12 cung nên Bạch Dương sở hữu tính cách dẫn đầu, dũng cảm, luôn sẵn sàng chiến đấu với mọi thử thách. Họ có xu hướng thiếu kiên nhẫn, ngay thẳng, mạnh mẽ và hay lãnh đạo người khác. Chính vì thế, Bạch Dương thường sẽ không nghe theo bất kỳ lời khuyên của ai làm cản trở mục đích ban đầu.

Vào năm 2023, màu may mắn của cung Bạch Dương là màu đỏ, trắng, vàng. Vì vậy bạn có thể chọn lựa những chiếc ví da có tông sắc ánh đỏ, trắng hoặc vàng, đem lại cho mình nhiều sự may mắn và tài lộc. Đồng thời bạn cũng nên tránh sử dụng các gam màu sắc xanh, đen để hạn chế những điều rủi ro, không may cho mình.

 

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại đây 

Cung Bạch Dương nên chọn ví da màu đỏ giúp tăng thêm năng lượng tích cực và may mắn

 

1.2. Chọn màu ví da nam thật theo Cung Kim Ngưu

 • Màu sắc may mắn của Kim Ngưu 2023 là màu trắng, hồng
 • Màu sắc không may mắn: Vàng, đỏ

Cung Kim Ngưu ( 21/04 – 20/05). Là những người điển hình cho tham vọng, thông minh lẫn đáng tin cậy, hơn thế nữa, họ cũng là người hiền lành, chu đáo và khá cứng đầu, chẳng hạn như việc kiên trì theo đuổi một ai đó. Ngoài ra, Kim Ngưu đa phần có một sức hút đặc biệt, mang bản tính trách nhiệm cao. Luôn âm thầm hăng say làm việc để trở thành biểu tượng của sự giàu có, thành công trong sự nghiệp.

Chọn màu ví da theo 12 cung hoàng đạo năm 2023 Kim Ngưu năm, sẽ là hai màu trắng và màu hồng, đem lại may mắn nhất cho cung Kim Ngưu. Cùng với đó, màu xanh lá cũng mang lại năng lượng tích cực cho Kim Ngưu.

 

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại đây 

Cung Kim Ngưu nên chọn những gam màu trắng và hồng trong năm 2023, đem lại sự tự tin và thành công

 

1.3. Chọn màu ví da nam thật theo Cung Song Tử

 • Màu sắc may mắn của Song Tử 2023 là màu xanh lá cây
 • Màu sắc không may mắn: Đen

Sao Thủy được coi là sao cai quản cung Song Tử( 21/05-21/06), vì vậy những chiếc ví da có tông màu màu xanh lá, sẽ mang lại cho bạn may mắn nhất, ngoài ra những nguồn năng lượng tích cực từ màu hồng, màu trắng cũng đem tới những thay đổi tích cực cho bạn trong năm 2023.

 

Chọn những chiếc ví da với tông màu xanh lá hay màu trắng, sẽ thu hút nhiều tài lộc cho Cung Song Tử

 

1.4. Chọn màu ví da nam thật theo Cung Cự Giải

 • Màu sắc may mắn của Cự Giải 2023 là màu trắng, đỏ, bạc, vàng đậm, vàng chanh
 • Màu sắc không may mắn: Quá tối hoặc quá nhạt

Cung Cự giải ( 22/06-22/07) là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước đầu tiên. Chính vì thế, biểu tượng của chúng là hình một con cua. Nhìn chung, cung hoàng đạo Cự Giải sở hữu tính cách thiện lương, dịu dàng, hay ngại thể hiện cảm xúc và mang một nội tâm khép kín.

Điểm mạnh của Cự Giải là sự khéo léo, hài hước, giỏi thuyết phục người khác bằng các lập luận đanh thép, cứng rắn như lớp vỏ cua. Đặc biệt, họ có một tình yêu thương vô bờ bến đối với gia đình. Tuy nhiên, điểm yếu của họ cũng là quá yếu đuối, hay buồn bã, bi quan, luôn có cảm giác không an toàn nên sẽ thu mình lại trong những suy nghĩ tiêu cực.

Để cân bằng cho những điều còn khuyết thiếu, nếu mua ví da bạn nên chọn các tông màu có sắc lại tươi sáng, đậm màu sẽ giúp cho tinh thần của bạn luôn phấn chấn, tích cực, và tránh các tông màu tối gây cảm giác u uất, buồn bã.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại đây 

Một chiếc ví da nam màu vàng sẽ giúp bạn vượt qua năm 2023 với nhiều niềm vui và may mắn

 

1.5. Chọn màu ví da nam thật theo Cung Sư Tử

  • Màu sắc may mắn của Sư Tử 2023 là màu cam, vàng, đỏ
  • Màu sắc không may mắn: Xám, màu trầm

  Cung Sư Tử (23/07-22/08) thuộc nguyên tố Lửa mạnh mẽ. Thế nên tính cách đặc trưng của họ chính là can đảm, thông minh, ấm áp và táo bạo. Sinh ra với vận mệnh trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, từ nhỏ Sư Tử đã cho thấy tài năng thiên phú của mình thông qua các cuộc thi, điểm số học tập… luôn đứng top đầu.

  Tuy nhiên, cung hoàng đạo tháng 8 này cũng sở hữu những tính cách khá kiêu ngạo, bướng bỉnh, lười biếng hay tự cho mình là trung tâm của vũ trụ. Nhược điểm đó khiến nhiều người cảm thấy khó chịu mặc dù họ cho rằng tài năng của Sư Tử là điều không thể phủ nhận.

  Trong năm 2023, các bạn hãy chọn mua những chiếc ví da nam có những màu như cam, vàng, đỏ tăng thêm sự tự tin, sự thuận lợi trong công việc của mình

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại đây 

Chọn đúng tông màu phong thủy cho mình trong năm nay sẽ giúp bạn có sự thay đổi mới

 

1.6. Chọn màu ví da nam thật theo Cung Xử Nữ

 • Màu sắc may mắn của Xử Nữ 2023 là màu xanh lam, xanh lục, vàng nhạt
 • Màu sắc không may mắn: Đỏ

Theo tử vi cung Xử Nữ(23/08-22/09) năm 2023, những gam màu xanh lam, vàng nhạt, xanh lục sẽ giúp cung hoàng đạo này gặt hái nhiều thành công trong công việc. Sắc xanh sẽ khiến cung Xử Nữ tinh xảo hơn trong cách ăn nói, đối nhân xử thế.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại đây 

Chiếc ví da nam cá sấu handmade cao cấp giúp vận khí và quyền lực của bạn được tụ tập cao hơn

 

1.7. Chọn màu ví da nam thật theo Cung Thiên Bình

 • Màu sắc may mắn của Thiên Bình 2023 là màu cam, trắng
 • Màu sắc không may mắn: Đỏ

Ngôi sao cai trị của cung Thiên Bình(23/09-23/10) là sao Kim, chính vì thế các bạn thuộc cung Thiên Bình nên chọn màu cam, trắng vì rất hợp với ngôi sao cai trị. Đây sẽ là những màu giúp cung Thiên Bình trở nên minh mẫn, sáng suốt hơn khi xử lý những tình huống rắc rối.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại đây 

Cung Thiên Bình trong năm 2023 hãy tránh xa những gam màu nóng như đỏ, cam gây thất thoát tiền tài

 

1.8. Chọn màu ví da nam thật theo Cung Bọ Cạp

  • Màu sắc may mắn của Bọ Cạp 2023 là màu trắng, đỏ, cam
  • Màu sắc không may mắn: Xanh lam, xanh lục

  Những màu trắng, đỏ, cam là những màu mà các nhà chiêm tinh học lựa chọn là màu mang lại may mắn cho cung Bọ Cạp(24/10-22/11) vào năm 2023. Với những màu sắc này, sẽ mang lại may mắn, giúp cho những người thuộc cung Bọ Cạp được những người xung quanh ủng hộ, yêu mến.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại đây 

Ví đựng Cardvisit giải pháp Marketing hoàn hảo, hãy lựa cho mình màu sắc phù hợp phong thủy

 

1.9. Chọn màu ví da nam thật theo Cung Nhân Mã

  • Màu sắc may mắn của Nhân Mã 2023 là màu cam, vàng đậm
  • Màu sắc không may mắn: Xanh lam

  Sao Mộc là hành tinh cai trị cung Nhân Mã(23/11-21/12), nên những màu sắc như màu cam, vàng đậm, xanh lá cây là những màu cung Nhân Mã nên ưu tiên chọn. Những màu này sẽ giúp cung Nhân Mã tô điểm tô cho cuộc sống thêm đẹp, mang lại nhiều may mắn.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại đây 

Ví cầm tay nam da thật đem lại sự sang trọng, lịch lãm

 

1.10. Chọn màu ví da nam thật theo Cung Ma Kết

 • Màu sắc may mắn của Ma Kết 2023 là màu đen, tím
 • Màu sắc không may mắn: Vàng, đỏ

Sao quản lý cung Ma Kết là sao Thổ, chính vì thế Ma Kết nên chọn màu đen, tím. Những màu này sẽ giúp cung Ma Kết lôi cuốn nhiều năng lượng tích cực, có nhiều thuận lợi trong cuộc sống, tĩnh tâm và kiên nhẫn hơn.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại đây 

Ví da nam da cá sấu màu đen, đem lại sự quyền lực, và may mắn cho người Cung Ma Kết

 

1.11. Chọn màu ví da nam thật theo Cung Bảo Bình

  • Màu sắc may mắn của Bảo Bình 2023 là màu xanh lam, tím
  • Màu sắc không may mắn: Xanh lá

  Màu xanh lam, tím sẽ là những màu giúp mang lại nhiều may mắn cho cung Bảo Bình(20/-1-18/02) vì sao Thổ là sao cai trị cung Bảo Bình. Những màu sắc này sẽ giúp công việc suôn sẻ, những mối quan hệ của người thuộc cung Bảo Bình sẽ tốt đẹp.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại đây 

Sắc màu theo 12 cung hoàng đạo năm 2023 nên lưu ý và chọn lựa phù hợp

 

1.12. Chọn màu ví da nam thật theo Cung Song Ngư 

 • Màu sắc may mắn của Song Ngư 2023 là màu vàng, cam
 • Màu không may mắn: Đen

Cuối cùng, thuộc top các cung hoàng đạo sinh tháng 3 sở hữu biểu tượng của biển cả – hai chú cá do thần tình yêu và nữ thần sắc đẹp hóa thân thành chính là cung hoàng đạo Song Ngư(19/02-18/03). Với hình ảnh bơi lượn tự do, đan xen ngược chiều nhau theo dòng nước chảy, hai chú cá này cho thấy đức hi sinh cũng như hành động cảm tính cao cả dành cho người khác.

Song Ngư vốn là người sống rất tình cảm, ngây thơ, yếu đuối và chân thành. Họ thường không kiên định với những quyết định của mình mà dễ bị tác động bởi các yếu tố xung quanh. Chắc chắn rằng, Song Ngư sở hữu vẻ ngoài vô cùng đáng yêu lẫn ngọt ngào khiến mọi người luôn muốn được che chở.

Màu vàng, cam được xem là màu may mắn của người thuộc cung Song Ngư. Cùng với đó, thì màu hồng cũng là màu may mắn của cung này vì giúp bạn thuộc cung này có được nguồn cảm hứng và hiểu biết sâu sắc.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại đây 

Chọn màu sắc tông vàng, cam hợp phong thủy theo cho Cung Song Ngư đem đến nhiều may mắn

Bài viết trên là những chia sẻ của Gentleman -Leather For Man về cách chọn màu ví da theo 12 cung hoàng đạo thu hút may mắn, tài lộc năm 2023. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này nhé.

0 0 votes
Đánh giá
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments