Bạn chưa biết tặng gì cho anh trại, bạn trai, bố hay ông của mình vào những dịp quan trọng?, vậy ghé xem ngay bài viết dưới đây của GENTLEMAN, với gợi ý không thể tuyệt vời hơn với những mẫu ví đẹp và đang được săn lùng nhất hiện nay. 


1. Ví da chất liệu cá sấu

Được coi là một biểu tượng sức mạnh và khí chất nam tính của người đàn ông, vì vậy không có gì lạ khi những mẫu ví da được làm từ chất liệu da cá sấu, luôn được chào đón và ưu tiên hàng đầu.

Mặc dù để sở hữu được một chiếc ví da cá sấu chất lượng, bản sẽ bỏ ra một mức phí không nhỏ nếu không nói là đắt, nhưng “tiền nào của ấy” chắc chắn sẽ khiến bạn không cần phải đắn đo liệu người mình tặng có thích hay không, bởi lẽ ví da cá sấu là một mặt hàng cực phẩm mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn sở hữu nó.

2. Cluth – Ví cầm tay

Về bản chất mẫu ví cầm tay sẽ khá kén chọn đối với những người có gu truyền thống, và ngược lại những người có xu hướng hiện đại, thời trang hơn, thì Gentleman xin khẳng định Clutch là một lựa chọn tốt nhất. Việc bạn cần nhất là lựa chọn chất liệu và màu sắc cũng như kiểu dáng của mẫu Clutch mà bạn hướng tới sẽ phù hợp với tính cách, hay sở thích của người được tặng

Lấy ví dụ: những chàng trai trẻ, chúng ta chọn kiểu dáng hơn chút, sử dụng dòng da vân, và màu sắc tươi sáng trẻ trung hơn, ngược lại những người yêu thích sự đơn giản, hoặc lớn tuổi, chọn loại ví da trơn không vân, màu sắc trầm như đen hoặc nâu, kiểu dáng basic.

3. Ví da bò đơn giản

Có lẽ phù hợp với hầu hết cánh mày râu là những chiếc ví da được làm từ chất liệu da bò, bởi chúng không chỉ phù hợp với mức tiền bạn bỏ ra, mà đây cũng là chất liệu da có nhiều mẫu mã nhất, và có độ bền rất cao.

Vì vậy nếu bạn chưa sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua, hãy suy nghĩ đến mẫu ví da bò, đó sẽ là một lựa chọn thích hợp, hãy cùng tham khảo qua những mẫu da bò bên Gentleman nhé


4.  Ví da chất liệu da trăn

Bên cạnh loại ví ngang truyền thống, thì mẫu ví đứng cũng tạo được điểm dấu ấn riêng và được hầu hết phái mạnh yêu thích, đặc biệt những sản phẩm được làm từ chất liệu da Trăn luôn mạnh tới một điểm nhấn ấn tượng.

Theo phong thủy trăn hay rắn thể hiện cho sự phú quý tiền bạc, thịnh vượng… vì vậy nếu người bạn muốn tặng là một người thiên hướng phong thủy, là doanh nhân, hay những người lớn tuổi, hãy tặng ngay cho họ một chiếc ví đứng da trăn và bỏ vào đó 1 đồng tiền để gửi sự may mắn đến người bạn muốn tặng nhé.