Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, và con người ngày càng biết cách tìm đến cho mình các sở thích đam mê.  Họ dần trở nên “sành” hơn và đặt ra cho mình nhiều tiêu chí chuẩn mực trong các thú vui của mình, đó là lý do vì sao, ngoài đam mê sưu tập những chiếc đồng hồ đẹp, những người chơi họ còn để ý nhiều đến những vật dụng bảo vệ đứa “con cưng” của mình. Hiểu được điều đó, Gentleman đã thiết kế ra mẫu hộp đựng đồng hồ vừa đáp ứng nhu cầu đơn giản nhất, vừa tương xứng với giá trị những chiếc đồng hồ của bạn.

Hộp đựng đồng hồ của nhà Gent được thiết kế độc quyền và làm hoàn toàn thủ công từ các chất liệu da thật nguyên tấm như da cá sấu, da trăn, da bê…. Sản phẩm không chỉ giúp bạn bảo quản giữ gìn và đựng đồng hồ, mà còn giúp những chiếc đồng hồ được sắp xếp, phân loại gọn gàng khoa học nhất. Đặc biệt với phần lót da bên trong, sử dụng bằng chất liệu dê nhung, giúp cho chiếc đồng hồ của bạn hạn chế tối đa nhất những vết trày xước không đáng có.

Gentleman không mạng nặng sự quá cầu kỳ trong thiết kế, mà gói gọn vẻ đẹp đó trong từng đường vân da của chất liệu Gent sử dụng, đó là sự gửi gắm trọn vẹn trong vẻ đẹp tự nhiên, và ưu tiên tính trang nhã và thời thượng của sản phẩm, vì vậy sản phẩm của Gent còn được coi như một vật trựng bày đẹp mắt, và sang trọng. Bạn có thể lựa chọn để trang trí, trưng bày tại không gian làm việc, hay tạo một điểm dấu ấn mới mẻ trong chính ngôi nhà của mình. Đặc biệt với cơ sở kinh doanh đồng hồ, việc trưng bày chiếc đồng hồ trong một chiếc hộp đựng bằng da thật, sẽ góp phần làm tăng giá trị của sản phẩm, thu hút nhiều hơn sự chú ý đến từ khách hàng của mình.

Sẽ thật là tuyệt vời hơn, khi những chiếc hộp đựng đồng hồ của Gent, trở thành những món quà ý nghĩa và tinh tế được trao tới tay những người bạn yêu thương. Gent hy vọng với sản phẩm của mình, sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất đó sẽ là sự chiều chuộng, nâng niu, mà khách hàng dành cho chiếc đồng hồ yêu quý của mình.

HÃY ĐỂ GENTLEMAN TẠO DỰNG PHONG CÁCH ĐẬM CHẤT RIÊNG CHO QUÝ ÔNG NGAY HÔM NAY.
———-
GENTLEMAN – LEATHER FOR MAN
Chất lượng tạo dựng thương hiệu.
📞 Hotline: 091.829.3333 hoặc 097398980
🌏 Web: gentleman70.com
💼 Showroom & Workshop: 311 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội