KHI NÀO BẠN NÊN THAY THẮT LƯNG DA?

06/08/22 admin
Chia sẻ

Bao lâu rồi bạn chưa thay chiếc thắt lưng da của mình, và liệu chiếc thắt lưng của bạn sau một thời gian sử dụng có đang còn tốt? Dù có yêu thích chúng như nào, thì hãy mua ngay cho mình một chiếc thắt lưng mới, khi dây cũ gặp những dấu hiệu sau

1. THAY THẮT LƯNG DA, KHI DA BỊ BONG TRÓC

Một trong những nguyên nhân hàng đầu, cho việc bạn cần phải thay thắt lưng da ngay, đó là da bị nứt, bong tróc. Mà lý do chính là bạn mua loại thắt lưng giả da, nguyên nhân thứ 2 là do cách chăm sóc và bảo quản, vì một vài nguyên nhân nào đó, rất nhiều người vẫn có thói quen không treo thắt lưng lên, mà để luôn trên quần, hoặc ngủ đè trên thắt lưng, về lâu dài sẽ xuất hiện các vết nứt rồi bị bong ra. Các nguyên nhân khác, như thắt lưng bị ngấm nước, để ẩm lâu ngày không xử lý kịp thời cũng dẫn đến tình trạng trên.

Nếu bạn thấy chiếc thắt lưng của mình, gặp tình trạng bong tróc, nứt da từng mảng, hãy thay ngay, bởi chúng không chỉ gây khó chịu khi sử dụng, mà đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề thẩm mỹ.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm thắt lưng da thật Gentleman tại đây 

Hãy chọn một chiếc thắt lưng được làm từ da thật, điều này giúp bạn không gặp phải vấn đề da bị bong tróc2. THAY THẮT LƯNG DA BỊ BẠC MÀU, BAI GIÃN NHIỀU

Đây là hiện tượng thường dễ gặp, đối với chiếc thắt lưng sử dụng lâu năm, do tác động ma sát với chất liệu quần, và việc vận động đứng lên ngồi xuống nhiều, khiến cho thắt lưng lâu ngày bị bạc màu, lởm chởm các đốm màu sắc không đồng đều, và việc cử động hít thở phần bụng, cũng như tăng cân thất thường, khiến cho phần dây lưng bị kéo căng, mất đi độ đàn hồi dẫn đến tình trạng thắt lưng da của bạn, không còn khít với các lỗ bấm ban đầu, gây ức chế khi xỏ. Đây là lúc, mà bạn nên sẵn sàng bỏ hầu bao cho một chiếc thắt lưng mới.

 

Thời gian sử dụng lâu, ảnh hưởng khác nhiều đến chất lượng thắt lưng, vì vậy hãy thay ngay khi gặp phải vấn đề

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây   

3. THAY THẮT LƯNG DA, KHI BỊ RÁCH

Thay thắt lưng da, khi dây, bị đứt, gãy, rách là vấn đề không cần phải bàn cãi. Thông thường rất khó để thắt lưng bị rách vì vị trí đeo thắt lưng khá khuất, và ít bị tác động mạnh từ bên ngoài. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp xảy ra dẫn đến, phần da thắt lưng bị rách. Mà điển hình nhất là tình trạng chất lượng da kém, tại các điểm cạnh, điểm chỉ khâu của thắt lưng, rất dễ bị đứt ban đầu là một vết nhỏ, những do không để ý, bạn sử dụng và có lực căng dây lâu dần bị rách lớn hơn. Ngoài ra, phần đục lỗ cũng là một nơi dễ bị hư hỏng. Sau một thời gian dài sử dụng, lỗ trên dây đai có thể bị biến dạng hoặc rách. Vì lẽ đó nếu bạn muốn gắn bó lâu dài với một chiếc thắt lưng, hãy chọn những sản phẩm có chất lượng tốt

 

Hãy chọn loại thắt lưng chất lượng, điều này đảm bảo độ bền, tuổi thọ cao

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây 

4. THAY THẮT LƯNG DA, KHI CHÚNG GÂY DỊ ỨNG

Nếu như bạn là một người bị dị ứng với một số thành phần hóa học, thuốc thuộc nhuộm của một số loại chất liệu da, thì đừng tiếc rẻ mà hãy thay ngay bằng những sợi dây thắt lưng cao cấp hơn, được thuộc nhuộm bởi các thành phần thảo mộc tự nhiên. Có rất nhiều người chỉ dừng ở mức độ ngứa ngáy, nhưng cũng không ít người thậm chí sưng tấy và nổi mụn vì dây dị ứng với dây da.

Hãy cần thận với những hiện tượng dị ứng da, điều này rất nguy hiểm nên đừng tiếc rẻ mà không thay ngay

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây 

5. THỜI GIAN SỬ DỤNG QÚA HẠN

Thông thường thì chúng ta thường ít để ý đến vấn đề này, niên hạn của một chiếc thắt lưng da thật thường từ 3-5 năm, tuy nhiên tùy theo mức độ sử dụng, và bảo quản mà niên hạn có thể lâu hoặc thấp hơn. Song dù thắt lưng của bạn đã úa thời hạn sử dụng, mà vẫn chưa gặp vấn đề gì lớn, thì bạn cũng nên thay một chiếc mới, điều này không chỉ giảm tránh đi áp dụng tầng suất sử dụng của chiếc thắt lưng cũ, giúp gia hạn thêm tuổi thọ. Mà nó còn phù hợp với phong cách, và nhu cầu thiết yếu, vì mỗi người đàn ông trung bình nên có từ 3-5 chiếc thắt lưng riêng cho mình.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây 

5 1 vote
Đánh giá
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments