Ngày nay các sản phẩm đồ da Handmade, ngày càng được phổ biến ưa chuộng, không chỉ bởi chất lượng, tính thẩm mỹ mà còn được yêu thích bởi tính độc lạ, không tìm thấy được trên bất cứ dòng sản phẩm đại trà trên thị trường. Vì vậy để hiểu rõ hơn vì sao chúng ta nên có cho mình một sản phẩm đồ da handmade, Gentleman xin chia sẻ một vài lý do dưới đây, để các bạn cùng tham khảo.


1. Sản phẩm Đồ da Handmade sử dụng bền lâu

Sản phẩm đồ da handmade được làm từ các chất liệu da thật nguyên tấm, dưới bàn tay khéo léo và sự trau chuốt tỉ mỉ của các nghệ nhân thủ công, đã đem tới các sản phẩm đồ da với chất lương cao, không sợ bị bay màu, rách hay sờn theo năm tháng, quá trình bảo hành cũng sẽ dễ dàng hơn so với các sản phẩm may máy.

2. Sản phẩm Đồ da Handmade độc lạ, đa dạng và không đại trà

Từ sự đa dạng trong các chất liệu da, màu sắc, mẫu mã… mà chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt đối với các sản phẩm Handmade luôn đề cao tính cá nhân, vì vậy chỉ bằng một mẫu thiết kế của riêng bạn, hoặc điểm xuyến những chi tiết khác biệt, từ chữ ký, tên, sdt… cũng tạo nên những sản phẩm  ‘độc nhất vô nhị”, không đại trà như các dòng sản phẩm số lượng ngoài thị trường.


3. Giá hợp lý tùy thuộc vào túi tiền bạn có

Không dập khuôn chung trong một con số, vì vậy tùy theo túi tiền bạn có mà có thể chọn ra cho mình những phân khúc sản phẩm khác nhau, và vẫn thỏa mãn về chất lượng, cũng như sự độc lạ tiện lợi mà sản phẩm đồ da handmade đem lại.

4. Sản phẩm Đồ da Handmade – một món quà tặng ý nghĩa

Nhiều người thắc mắc tại sao hiện nay sản phẩm handmade lại được quan tâm & chọn lựa? Có lẽ bởi quà tặng handmade mang vẻ đẹp riêng, và đặc biệt so với các sản phẩm được làm từ máy móc. Việc bạn chỉ cần để lại tên của người được tặng trên sản phẩm, cũng sẽ khiến cho món quà trở nên vô cùng ý nghĩa.


——————————-
GENTLEMAN – LEATHER FOR MANChất lượng tạo dựng thương hiệu.

Hotline: 091.829.3333 hoặc 097398980

Web: gentleman70.com

Showroom & Workshop: 311 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội