Ngày nay, khi thời trang trở thành một phần tất yếu của cuộc sống, thì đối với phái mạnh, ngày càng có nhiều hơn những món đồ phụ kiện dành cho mình, đặc biệt trong đó phải kể đến túi cầm tay nam, hay còn được gọi với cái tên clutch. Tuy nhiên việc sử dụng chiếc túi cầm tay nam của bạn đã đúng, và hợp thời trang chưa, thì hôm nay Gentleman sẽ có những mẹo hướng dẫn cách cầm túi cầm tay chuẩn nhất dành cho cánh mày râu.

1. Kẹp túi cầm tay nam vào phía trong nách

Đây có thể coi là cách sử dụng Clutch nam phổ biến nhất, vừa dễ giữ sản phẩm, lại tiện lợi khi bạn đang bận để cầm, hay phải xách thêm đồ khác, và với cách sử dụng túi cầm tay này không ảnh hưởng tới độ nam tính của bạn, mà còn giúp cho phái nam trông trẻ trung và lịch lãm hơn. Khi sử dụng chiếc túi theo cách này, phái mạnh cũng nên lưu ý chọn lựa những chiếc túi form dáng đơn giản, trơn và tối giản trong các họa tiết.

2. Cầm clutch nam và tạo dáng ở ngang hông

​Các quý ông có thể cầm chiếc Clutch nam của mình ngang hông một cách đơn giản. Chỉ cần cầm với tay thuận, vòng tay ra mặt sau túi để giữ túi được chắc hơn khi di chuyển. Với cách cầm túi cầm tay này sẽ giúp các quý ông trở nên tinh tế, và sành điệu hơn.

Cách sử dụng này, có thể khoe ra trọn vẹn vẻ đẹp của chiếc clutch bạn đang sở hữu, vì vậy đây là cách sử dụng không hạn chế kiểu dáng, hay màu sắc của túi. Do đó, các quý ông có thể chọn lựa các mẫu túi cầm tay đa dạng để sử dụng, để phô ra phong cách thời trang riêng của mình.

3. Cầm clutch nam bằng hai tay ở phía trước​​​​​​​​​​​​​​

So với 2 cách cầm tay trên, thì đây là cách cầm tay đơn giản và dễ sử dụng nhất. Với việc sử dụng cách cầm tay này các quý ông sẽ không phải lo lắng chiếc túi của mình bị rơi, đây cũng là cách mà các doanh nhân, những người trên độ tuổi 30 thường hay sử dụng.

Lưu ý: Hạn chế cách cầm một đầu của túi, việc cầm một đầu của túi khiến chiếc túi của bạn trông vừa kém sang vừa làm chiếc túi dễ bị hỏng và mất dáng.

Ngoài ba cách sử dụng túi cầm tay đơn giản trên, phái mạnh hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình những cách cầm khác nhau, miễn là sử dụng túi một cách thuận tiện và tự tin tạo cho mình một phong cách riêng khi đứng trước người đối diện.

Tham khảo thêm các sản phẩm túi cầm tay tại:https://gentleman70.com/collections/tui-cam-ta