Một chiếc ví cầm tay nam, đẹp thôi có lẽ là chưa đủ, mà sản phẩm còn phải đảm bảo chất lượng tuyệt vời, thậm chí theo đuổi những phong trào trend, hoặc đơn giản là hướng phong thủy của người… Vậy tiêu chí để chọn một chiếc ví câm tay nam chất lượng là như nào? Hãy cùng GENTLEMAN điểm qua những gợi ý sau nhé:

1. Chọn ví được làm từ chất liệu cao cấp

Trong số các loại ví được sản xuất trên thị trường, ví cầm tay hiện nay được chủ yếu làm từ 2 chất liệu là da thật và da tổng hợp, đương nhiên mỗi một loại chất liệu sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng dòng da thật Gentleman khuyên bạn đó luôn là một sự lựa chọn số 1, với những ưu điểm nổi bật về độ bền cao hơn các sản phẩm ví được làm từ chất liệu da tổng hợp. Đặc biệt, là chất liệu da thật luôn đa dạng về mẫu mã kiểu dáng, màu sắc tự nhiên hài hòa, và luôn tạo sự riêng biệt đẳng cấp cho người dùng.
 

2. Chọn ví có kiểu dáng thời trang

Đương nhiên rồi, mấy ai chọn ví mà lại không quan tâm đến kiểu dáng thiết kế của chiếc ví mình mua, một chiếc ví đẹp không chỉ bắt mắt, hợp trend, mà quan trọng hơn là nó phù hợp với sở thích cũng như mục đích sử dụng của bạn, do đó nếu cân nhắc đầy đủ các tiêu chí đó, bạn sẽ có cho mình một chiếc ví đẹp.
 

3. Chọn những màu sắc thời thượng

Dạo một vòng trong các cửa hàng bán ví cầm tay, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều mẫu ví cầm tay với các màu xanh, đen, nâu, trắng, vàng…, vậy giờ mọi người nên chọn xem, chiếc ví “tông xuyệt tông” nào là lý tưởng nhất? Theo Gentleman, bạn nên chọn mua một chiếc ví thời trang, có màu sắc không bao giờ lỗi thời. Đây là những mẫu ví màu nâu, đen và trắng. Hoặc màu sắc phù hợp với xu hướng thời trang tại thời điểm mua hàng.
 

4. Mua chiếc ví phù hợp theo nhu cầu

Hiện nay, các loại ví cầm tay có kích thước to nhỏ khác nhau. Sản phẩm được trang bị từ 2 đến 3 ngăn kéo và nhiều ngăn khác để người dùng đựng những vật dụng nhỏ. Sử dụng ví cầm tay theo nhu cầu của bạn, nên chọn ví có kích thước và ngăn phù hợp. Nếu bạn muốn mua một chiếc ví cầm tay để đựng điện thoại, ví nhỏ, đựng nhiều giấy tờ thì nên chọn sản phẩm có kích thước lớn khoảng 15cm x 21 cm. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn dùng ví cầm tay để đựng ít giấy tờ, các loại thẻ, thì một chiếc ví có kích thước 19cm x 9.5cm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.
 

5. Nên mua chiếc ví được bảo hành

Hiện nay, ví của các thương hiệu uy tín luôn được bảo hành. Thời gian bảo hành thường từ 6 tháng đến 1 năm thậm chí vài năm, để người dùng yên tâm sử dụng. Một số gợi ý tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc là những mẫu ví từ thương hiệu uy tín để được bảo hành lâu nhé.