Mùa hè các sản phẩm túi đeo chéo rất được cánh mày râu ưa chuộng, vì vậy Gentleman cũng có sự ưu tiên trong các bài viết gần đây khi nhắc nhiều hơn đến dòng túi này, và trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ đề cập tới những lưu ý khi mua túi đeo chéo mà cánh mày râu cần để ý trước khi mua.

1. Da thật – Giả da

Đương nhiên rồi, đây sẽ là điều cần lưu ý đầu tiên, khi bạn có ý định mua một chiếc túi đeo chéo da thật cho mình. Bạn có thể trang bị cho mình kiến thức về cách phân biệt da thật – giả da, hoặc rút ngắn thời gian hơn, bạn có thể đến những cơ sở mua hàng uy tín về đồ da thật, để lựa chọn cho mình những mẫu túi ưng ý nhất, mà không cần lo về vấn để mua phải hàng giả da.

2. Kiểm tra đường may của túi da

Điều không thể thiếu để mua được chiếc túi da thật chất lượng, đó là kiểm tra sự tỉ mỉ của các đường may. Phải đảm bảo được độ chắc chắn và trọng lượng nhất định khi sử dụng. Hãy chắc chắn rằng các đường may phải đẹp, gọn gàng và không có những đường chỉ dư thừa.

 

3. Kiểm tra quai túi và khóa kéo

Để mua được chiếc túi da thật chuẩn không cần chỉnh, bạn nên kiểm tra các điểm gắn kết trên túi để đảm bảo chúng an toàn. Tay cầm và dây đeo phải chắc chắn, và tương xứng với túi.

Thông thường túi đeo chéo phần quai sẽ sử dụng 2 loại chất liệu chính, vải dù hoặc da thật, đương nhiên mức giá thành của một chiếc túi đeo chéo da thật có quai đeo bằng da sẽ cao hơn so với chiếc túi có quai chỉ bằng vải, nhưng chất lượng đương nhiên Gentleman không cần phải nói, bạn cũng sẽ có đáp án do đó hãy cân nhắc trước khi mua nhé.

4. Kiểm tra lót bên trong

Để đánh giá muốn chiếc túi da xịn, ngoài ngoại hình bắt mắt, bạn cần quan tâm đến phần bên trong của túi. Nên kiểm tra lớp lót và các đường may nối phải không bị rách và nhàu nhĩ. Đây là một yếu tố quan trọng để tránh tiền mất tiền oan mà bạn nhất định phải biết khi mua túi da thật đúng điệu.

5. Chế độ bảo hành của cửa hàng nơi bạn mua

Đừng nghĩ rằng đây chỉ là một chi tiết nhỏ, vấn đề này ảnh hưởng khá lớn đến các vấn đề được giải quyết sau này, khi túi đeo chéo của bạn gặp vấn đề.

Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của mình, hãy lưu ý đến vấn đề bảo hành da, khóa, chế độ bảo dưỡng ở nơi bạn mua nhé.