Mùa hè lại tới, những chuyến đi du lịch lại lên hẹn, sẽ không có gì phải suy nghĩ nếu như bạn đang chuẩn bị cho một tá đồ dùng kèm theo, nhưng lại đau đầu khi túi đựng đồ của mình không vừa, hay quá to so với nhu cầu, vì vậy nếu bạn đang có ý định mua một chiếc túi du lịch hãy lưu ý một số những điểm sau nhé

1. Chọn kích thước túi phù hợp theo nhu cầu

Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch, hay đi công tác dài ngày, đương nhiên rồi bạn sẽ chọn những chiếc túi có kích thước lớn, tùy theo nhu cầu bạn để vật dụng vào đó, thông thường đối với trường hợp này bạn nên lựa chọn những chiếc túi có kích thước từ 55cm về độ dài, rộng từ 30cm.

Ngược lại với những chuyến đi ngắn ngày tầm 3 ngày đổ lại, nhu cầu đựng đồ cũng không cần quá nhiều, bạn có thể lựa những chiếc túi dao động từ 35-45cm về độ dài, rộng tầm 20-30cm, như vậy vừa nhỏ gọn, lại tiện lợi đem theo trong quá trình di chuyển. 

2. Chú ý đến chất liệu, chất lượng của sản phẩm

Vật liệu làm túi xách du lịch rất quan trọng. Tốt nhất là bạn nên chọn những mẫu túi có độ bền cao, hay khả năng chống thấm nước.

Túi phải có khả năng chịu lực tốt, quai đeo không dễ rách, đường chỉ may chắc chắn đảm bảo sản phẩm bền bỉ, ít nhất là bạn có thể sử dụng 2-3 mùa du lịch của mình.


3. Chọn chiếc túi phù hợp với phòng cách của bạn

Có rất nhiều mẫu mã túi du lịch khác nhau, từ kiểu dáng cá tính cho đến đơn giản để phù hợp với phòng cách của từng người, khi mà nhu cầu nâng cao đẳng cấp thời trang mọi lúc mọi nơi của người trẻ hay bất cứ ai cũng luôn được chú trọng.

Do vậy hãy lưu ý đến kiểu dáng, màu sắc để khi bạn đem theo trông thật ăn khớp với phong cách của mình.


4. Tính bảo mật, an toàn từ khóa

Đừng xem thường vấn đề nay, khi mà ngay cả việc bạn đem hàng tá thứ đồ để trong chiếc túi du lịch mà bạn coi là an toàn ký gửi trên máy bay vẫn hoàn toàn có thể tung cánh bay, hay ở bất cứ đâu nếu chiếc túi của bạn có sơ hở. Do đó khi quyết định mua một chiếc túi du lịch, bạn hãy chắc chắn rằng chiếc túi đó có hệ thống khóa đảm bảo, chắc chắn, không dễ bị bung ra.