Bạn đã từng sử dụng những loại ví nào? Hãy cùng Gentleman chia sẻ những mẫu ví bạn đã từng sử dụng nhé, trước đó bạn tham khảo qua những mẫu ví da mà chúng tôi đánh giá, là những sản phẩm bạn nên nhất định sở hữu 1 lần trong đời.

1.Ví da ngang

Đây có thể coi là mẫu ví phổ thông nhất, mà bất cứ cánh mày râu nào cũng đã từng sử dụng qua. Tùy theo chất liệu, kiểu dáng và màu sắc khác nhau, mà chúng ta có nhiều sự lựa chọn.

Thông thường lựa chọn ví ngang được làm từ chất liệu như da bò được đông đảo người sử dụng yêu thích nhất vì độ bền cao, khả năng giữ form tốt và giá thành phù hợp.

Ngoài ra những mẫu ví da được làm từ chất liệu da cao cấp hơn như cá sấu, da đà điểu, mông ngựa…cũng được đón nhận không kém, bởi vẻ đẹp đặc trưng của từng vân da của mỗi loại tạo ra những chiếc ví có một không hai.

2. Ví da dáng đứng

Đứng thứ 2 sau ví ngang, ví đứng cũng là một trong những mẫu ví nhận được nhiều sự yêu thích của phái mạnh. Nếu như ví ngang được yêu thích bởi sự tiện dụng trọng thời quen đựng tiền, thì ví đứng lại được người dùng ưu ái trong khả năng giữ giấy tờ, nó giúp cho giấy tờ quan trọng của bạn luôn được cất giữ gọn và phẳng phiu không bị nhăn, uốn cong hay hỏng trong quá trình lấy ra lấy để vào nhiều lần.

3. Ví dáng dài

Những năm gần đây, các mẫu ví dáng dài cũng ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Không chỉ thuận tiện trong quá trình bảo quản đồ và sử dụng, mà còn là một trong những món phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với cánh mày râu ngày nay.

Với những mẫu ví dáng dài, thường được thiết kế đơn giản, thuần một màu, và thường ưu tiên tối giản họa tiết, giữ nguyên nét đẹp của chất liệu da sử dụng làm ví.

4. Clutch cầm tay

Clutch cầm tay hiện đang được coi là một trong những món phụ kiện “bất ly thân” đối với các Quý ông hiện đại.

Điều đầu tiên Clutch thu hút người dùng, phải kể đến khả năng đựng đồ siêu thần thánh của nó. Bạn đừng nghĩ rằng, chỉ có phái nữ mới có đủ thứ đồ đi kèm mỗi khi ra đường, mà phái nam cũng không ngoại trừ, mỗi khi ra đường các Quý ông cũng không thể thiếu điện thoại, ví tiền, thẻ thanh toán, nước hoa,… thế nên, nếu không có một chiếc Clutch đựng đồ, thì cũng khó mà có thể để được ở đâu khác

Ngoài ra với sự đa dạng trong thiết kế, màu sắc và chất liệu sử dụng, Clutch được coi như một món phụ kiện góp phần tôn lên nét nam tính, và giúp cánh mày râu biến hóa đa dạng hơn trong phong cách thời trang của mình.