Túi xách là một món phụ kiện không thể thiếu đối với cánh mày râu ngày nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình một chiếc túi xách phud hợp cho bản thân, và thường mắc những sai lầm cơ bản, vậy đó là những lỗi nào, thì hôm nay Gentleman sẽ cùng các bạn tham khảo những điểm chính sau đây nhé.

1. Không qua tâm đến màu sắc

Là một kiện kèm theo vì vậy, việc chọn cho mình một chiếc túi xách có màu sắc phù hợp với hầu hết các bộ trang phục mà bạn đang có, cũng là điều kiện cho thấy bạn là một người tinh tế trong gu thời trang của mình, đừng quá ham hố trong việc chọn những màu sắc sặc sỡ trong khi bộ trang phục bạn đang mặc lại tối giản trong màu sắc nhẹ nhàng nhìn tổng thể không thể nào chấm được, vì vậy hãy lướt qua những gam màu thuần nhất và dễ kết hợp như nâu, đen, xanh sậm trước khi nghĩ đến các gam màu sắc khá nhé.

2. Đánh giá thấp sự phù hợp túi xách với dáng người

Có một điều khá đáng tiếc đang xảy ra, là nhiều người gần như quên mất chọn một chiếc túi xách cuntgx góp phần tôn lên sự đẳng cấp và thời trang của bản thân chứ không cơ bản chỉ là một sản phẩm có công dụng chứa đựng đơn thuần, vì vậy không thiếu những trường hợp chúng ta bắt gặp một anh chàng có dáng người nhỏ thấp, thân hình béo mà mang vác cho mình một chiếc túi bản to, dáng vuôn che gần như lấp hết người mình, hay những người dáng cao, gầy khẳng khiu lại cho cho mình những chiếc túi xách bé tí, nhìn trông thật không cân xứng và còn trông bạn có phần gầy hơn.

Do vậy hãy biết cách chọn cho mình những chiếc túi giúp bạn che khuyết đi những điểm yếu của mình, đừng để một món phụ kiện đi kèm vốn dĩ tôn lên vẻ đẹp của bạn lại là thứ vũ khí dìm hàng bạn không thương tiếc.

3. Mang túi xách nhưng không ăn khớp với hoàn cảnh

Hầu hết mọi thứ về thời trang đều cần phải đặt đúng chỗ của nó, túi xách nam giới cũng không phải ngoại lệ. Một chiếc túi da kiểu dáng vuông vắn sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho những ngày đi làm, nhưng bạn không nên đem chúng xuống bãi biển hoặc những buổi dã ngoại với bạn bè.

Tương tự như vậy, một chiếc ba lô vải với kiểu dáng phá cách có thể khiến bạn trông không được “nghiêm chỉnh” trong những ngày đến công sở. Vì vậy hãy lưu ý để chọn cho mình một chiếc túi xách phù hợp hoàn cảnh.4. Không chăm sóc cẩn thận túi xách da

Túi là một trong những người bạn đồng hành thường không dành được sự quan tâm cẩn thận nhất. Cũng như giày, chúng cũng phải chịu một tải trọng lớn và cùng bạn đi khắp các mặt bàn ghế trong một ngày. Tuy nhiên, chúng thường dễ bị bỏ quên hơn giày dép.


nếu bạn đã chọn một chiếc túi vải bạt chắc chắn, bạn có thể thoải mái cùng phong cách bụi bặm đi qua năm tháng mà không sợ gì về sự xuống cấp của chúng.

Tuy nhiên, những chiếc túi xách mang lại vẻ cao cấp cho bạn với chất liệu da nhạy cảm hơn nhiều. Chúng sẽ xuống cấp khá nhanh nếu bị bỏ bê thường xuyên, và lượng bị giảm đi nhiều nếu bạn không vệ sinh và chắm sóc chúng bằng những loại dưỡng da chuyên dụng, vì vậy hãy lưu ý những chiếc túi da của bạn cũng cần chăm sóc nhé.