Ví da thật đang là một trong những sản phẩm được phái nam rất yêu thích, không chỉ bởi kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà còn nổi bật với chất lượng bền lâu. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng ví da, không tránh khỏi những vấn đề gặp phải như nấm mốc, da bị khô, những vết bẩn không mong muốn,… Vậy làm sao để xử lý những vấn đề này? Hôm nay Gentleman sẽ có những chia sẻ nhỏ về cách khắc phục các tình trạng trên.

1. Ví da thật bị nấm mốc

Hầu hết các khách hàng khi sử dụng ví da thật, đều gặp phải vấn đề da bị nấm mốc, bởi với đặc trưng thời tiết tại nước ta nóng ẩm nên rất dễ xảy ra, ngoài ra có thể sản phẩm bị dính ướt, ẩm…. Để có thể khắc phục vấn đề này có khá nhiều cách. Gentleman sẽ gợi ý cho bạn 2 cách đơn giản nhất:

   Cách 1: Sử dụng dấm ăn pha loãng theo tỉ lệ 1 phần dấm: 5 phần nước ấm, đầu tiên ta sử dụng khăn khô sạch, lau sạch các lớp bụi mốc, sau đó dùng một khăn sạch khác nhúng qua dung dịch ta đã chuẩn bị, vắt ráo nước lau sạch sản phẩm, để ví da nơi thoáng sau 1-2 tiếng ta sử dụng ví da như bình thường.

  Cách 2: Sử dụng các sản phẩm chuyên dụng làm sạch bảo dưỡng đồ da, Gentleman gợi ý đến bạn các sản phẩm có thể đặt mua như: Wax One Gold, Hando, AAA Lianglibao, Leather Cleaner Coach…

2 Ví da có mùi nồng

Ví da thật được làm từ chất liệu da động vật, vì vậy sản phẩm vẫn còn lưu giữ mùi động vật đặc trưng, đặc biệt đối với các sản phẩm được làm từ da bò mộc chưa qua xử lý bề mặt trong quá trình thuộc, thường sẽ có mùi nặng hơn. Để hạn chế vấn đề này, khách hàng có thể sử dụng túi trà lọc, hoặc bột banking soda cho vào túi nhỏ, rồi bỏ vào trong ví để khoảng 24h, sẽ giúp khử mùi hiệu quả.

3. Ví da bị bong tróc đường sơn ở cạnh

Đây là vấn đề thường xuyên gặp phải đối với các sản phẩm ví da thật sơn cạnh, sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng trở lên, tùy theo nước sơn và quá trình sử dụng, mà phần sơn cạnh ví bị bong tróc ra, với trường hợp này khách hàng nên đến các cơ sở về đồ da uy tín để xử lý.

4.Ví da thật bị khô cứng sau một thời gian sử dụng

Trong quá trình sử dụng ví da thật có thể bị ngấm mưa, tác động nhiệt, mồ hôi từ tay, không bảo quản tốt… mà lớp dầu ẩm da tự nhiên bị mất đi, khiến da bị khô, và có thể dẫn đến gãy, nứt bong tróc da. Với tình trạng này khách hàng có thể dùng các sản phẩm như: Kem Vaseline, Mink Oil, sáp dưỡng LACAS, sáp dưỡng Woly Dubbin…


Địa chỉ uy tín:Ngoài ra để thuận tiện hơn, các khách hàng Gentleman có thể qua trực tiếp cửa hàng Gent tại 311 kim mã, để được xử lý hoàn toàn miễn phí.
Hotline hỗ trợ: 0973989880/ 0916167770.