Nổi lên như một hiện tượng thời trang từ năm 2015 cho đến nay, xanh quân đội vẫn luôn là một trong những gam màu sắc trung tính, được lòng hầu hết người tiêu dùng, khi chúng không hề kén chọn độ tuổi người sử dụng, và dễ dàng ăn khớp với mọi phong cách mà bạn hướng tới.

Luôn đổi mới, và định hình dòng sản phẩm của mình đi theo hướng phát triển chung của ngành thời trang trên thế giới, Gentleman luôn cố gắng đưa tới những người tiêu dùng thông minh của mình, những sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân riêng, nhưng vẫn không nằm ngoài những xu hướng phát triển đó, và đó là lý do vì sao bất cứ một sản phẩm thịnh hành, hay bất cứ một trend nào, chúng tôi cũng luôn bắt kịp, cũng như nắm bắt tâm lý người tiêu dùng của mình. Với gam màu xanh quân đội, có thể nói đó không còn là một gam màu mới, nhưng nó lại hoàn toàn mới khi xuất hiện trong những sản phẩm đồ da, và chỉ có tại Gentleman bạn mới tìm thấy được sự đa dạng của màu sắc này, trong các sản phẩm đồ da handmade đến thế.

Và để nhiều khách hàng, có thể tiếp cận hơn đến với gam màu trung tính này, chúng tôi giới thiệu với bạn đọc một số các sản phẩm nổi bật được khoác lên trên mình màu sắc xanh quân đội: