Áo da bò có thể nói là một trong những mẫu Áo chưa bao giờ là thiếu vắng trên thị trường thời trang dành cho phái mạnh. Vậy tại sao mẫu áo này lại được yêu thích đến vậy, thì hãy cùng Gentleman điểm qua một số những lý do chính sau đây.

1. Áo da Bò – Mang đến chất lượng bền cùng thời gian

Nếu bạn là một người rành về các sản phẩm da nhất định cũng đã rành về điều đó. Da bò thường hơi cứng đó là một đặc điểm khá đặc trưng để nói lên độ bền của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, cứng ở đây không có nghĩa là mang lại cho bạn cảm giác nặng và khó sử dụng. Sau một thời gian sử dụng nó có thể bị mềm đi nhưng tính chất bền của nó hầu như không bị thay đổi.

2. Áo da bò cản gió tốt

Nếu bạn là một tay đua xe rong ruổi trên mọi nẻo đường Viêt Nam, cùng chiếc xe phân khối của mình, thì không thể quên đem theo một chiếc áo da bò. Với khả năng cản gió tốt, nhất là nó như một lớp áo da thứ 2 bảo vệ tốt cơ thể bạn, khi xảy ra những va chạm không đáng có, cũng là một trong những ưu điểm nổi bật được nhiều người yêu thích.

3. Đa dạng mẫu mã kiểu dáng

Với chất da dày dặn, form dáng giữ tốt, vì vậy mà chất liệu da bò thường được may theo kiểu dáng khỏe khoắn mạnh mẽ, hoặc đôi chút cá tính, bụi như dòng Biker jacket hoặc Racer jacket… bằng chất liệu da bò, luôn đem tới cho người mặc sự trẻ trung năng động và chất.

4. Mức giá phù hợp

Áo da bò là một trong những dòng da được thuộc nhuộm với nhiều kỹ thuật khác nhau, vì vậy cho ra chất lượng khác với các mức giá phù hợp từ thấp đến cao. Đây cũng là dòng da phổ biến nhất hiện nay, nên với việc phù hợp từ mẫu mã cho đến mức giá, sẽ là một điểm nổi trội giúp cho người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn so với các dòng áo khoác da khác.