Với kinh nghiệm sản xuất áo da suốt 7 năm qua, Gentleman đã đồng hành với cánh mày râu trên mọi nẻo đường của của cả nước. Với sự tin tưởng về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm từ phía khách hàng. Gentleman cố gắng qua mỗi mùa luôn đưa tới các vị khách yêu quý của mình những sản phẩm ngày càng được nâng cao về chất lượng.

Đầu tiên Gentleman khẳng định, các sản phẩm áo da của chúng tôi, được làm hoàn toàn từ các chất liệu da thật nguyên tấm 100%, như da bò, da cừu, dê…, ngoài ra chất lượng sản phẩm của chúng tôi qua mỗi năm luôn được cải tiến, và ra mắt các BST mới, đa dạng về kiểu dáng cho khách lựa chọn.

Từ độ tuổi dưới 30 hay trên 50 tuổi chúng tôi luôn có những mẫu mã phù hợp với tất cả các vị khách, và Gentleman tin rằng, tại địa chỉ 311 kim mã, cánh mày râu có thể tìm được cho mình một chiếc áo da phù hợp với độ tuổi, vóc dáng, và sở thích của mình.

Về bài toán kinh tế, tại Gentleman cánh mày râu có thể đa dạng lựa chọn cho mình những mẫu áo phù hợp với mức giá mà mình mong muốn, ngoài ra với chất lượng tốt từ các sản phẩm áo da, không lo áo giả da nên bạn chỉ cần bảo dưỡng đúng cách, thì chiếc áo có thể theo bạn đến chục năm, thậm chí là hcá, rất tiết kiệm chi phí của mình.

Đến đây thì chắc nhiều bạn lại có  băn khoăn về vấn đề lỗi mốt. Bạn có biết khác với phái nữ, nam giới luôn sở hữu những món đồ mang tính biểu tượng, đi cùng với thời gian, đặc biệt là áo khoác. Chính vì vậy mà áo khoác da thật là lựa chọn số 1 cho cánh mày râu, do dòng áo này dường như không có nhiều thay đổi theo thời gian. Và tại Gentleman các mẫu áo được thiết kế đơn giản, chú trọng đến các chi tiết nhỏ như đường khóa, đường cắt, vì vậy áo dễ dàng kết hợp các phong cách khác nhau, và không bị ảnh hưởng xu hướng mốt theo thời gian.

Nếu bạn đến với Gentleman mà vẫn chưa chọn được mẫu áo ưng ý, hoặc size chưa phù hợp với mình, đừng lo lắng nhé, tại cửa hàng Gentleman quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên, với các mẫu thiết kế mình thích, và theo số đo của cơ thể.

Ngoài ra bạn sẽ khó tìm thấy ở đâu một dịch vụ tận tình đối với khách hàng như tại Gentleman, chúng tôi có những chính sách bảo hành đảm bảo tốt, đủ để làm thỏa mãn sự yên tâm từ phía khách hàng của mình. Với chế độ bảo hành da 5 năm, bảo hành phụ kiện khóa đường chỉ may 1 năm hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp thời gian bảo hành quá hạn, áo của khách hàng gặp phải vấn đề gì, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ hết sức giải quyết cho các vị khách. Mỗi 1 năm chúng tôi sẽ có chương trình bảo dưỡng miễn phí áo da cho khách, vì vậy hãy đừng quên một cuộc gọi nhỏ từ Gentleman vào mỗi tháng 10, t11 chúng tôi sẽ gọi đến các bạn về chương trình này nhé.

Điều cuối cùng Gentleman muốn nhắn gửi tới bạn, đó là hãy cố gắng chăm sóc bản thân mình thật tốt. Hãy thử một lần dành cho bản thân thứ tốt nhất mà mình có thể có. Sau bao ngày nỗ lực bạn xứng đáng được nhận một phần thưởng từ chính mình.

————

GENTLEMAN – LEATHER FOR MAN

Chất lượng tạo dựng thương hiệu.

Hotline: 091.829.3333 hoặc 097398980

Web: gentleman70.com

Showroom & Workshop: 311 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.