Thắt lưng da được làm bằng chất lượng da Bò, ngày càng được khách hàng yêu thích, và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cánh mày râu, vậy thắt lưng da Bò có điều gì mà hấp dẫn phái mạnh đến vậy, hãy cùng điểm qua những lý do chính sau nhé.

1. Thắt lưng da Bò có độ bền cao

Trong giới da thuộc, thì da Bò luôn được xếp vào dòng các loại da có độ bền cao, chất da dày dặn, độ dẻo dai tốt, tuổi thọ trung bình của một dây thắt lưng da bằng chất liệu da bò thường từ 2-3 năm, và có thể lâu hoặc thấp hơn tùy theo chất lượng của từng loại và trong quá trình sử dụng bảo quản của từng người.

Gọi chung là thắt lưng da bò, nhưng chúng cũng được phân ra làm nhiều cái tên khác nhau dựa trên nhà sản xuất, quá trình thuộc da khác nhau mà da bò cũng có nhiều cái tên khác ví dụ, da bò sáp, da bò mill, da bò dập vân cá sấu, da vachetta…

2. Thắt lưng da Bò có tính thời trang cao

Thắt lưng da bò phù hợp với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau, từ trẻ trung năng động, đến cá tính lịch lãm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu phù hợp mà không lo bị hạn chế.

Đặc biệt, các sản phẩm được làm từ da thật thường được kỳ công chế tạo, toát lên vẻ đẹp sự tinh tế trong từng đường kim, mũi chỉ.

3. Thắt lưng da bò luôn đa dạng về mẫu mã

Trên thị trường, thắt lưng da bò là một trong những sản phẩm đa dạng về mẫu mã nhất và được bán phổ biến nhất hiện nay, với thiết kế nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, nên có thể phối hợp theo nhiều phong cách khác nhau. Tạo nên sự đa dạng trong phong cách thời trang của từng người, mà chắc hẳn những thắt lưng bằng chất da khác không có được. 


4. Giá thành phù hợp với hầu hết người tiêu dùng

Đương nhiên rồi, một trong những yếu tố quan trọng và có tính quyệt định nhiều đến việc sản phẩm thắt lưng da bò được ưa chuộng, đó là giá thành của nó tiếp cận được hầu hết với túi tiền của người tiêu dùng, với giá thành để sở hữu một chiếc thắt lưng da bò thật chỉ từ 800.000-2.500.000 đồng, thì so với mặt bằng chung trong thắt lưng da thật thì nó không quá cao, nếu không được coi là thấp nhất, do vậy mà chúng dễ dàng được lòng người mua.


5. Thắt lưng da bò dễ dàng bảo quản, vệ sinh

Việc bảo quản, hay vệ sinh thắt lưng da bò cũng rất dễ dàng, và nếu không hỏi người sử dụng thì có khi đến 80% người đang sử dụng thắt lưng da bò cũng không hề để ý đến vấn đề này, và vẫn sử dụng bình thường và không mấy khi ảnh hưởng đến chất lượng dây.

Bản chỉ cần lưu ý đến da bò thấm nước tốt, nên chúng ta không nên để thắt lưng ở nơi ẩm thấp, tránh việc tiếp xúc với mưa, nên treo ở nơi cao, thoáng khí

Bảo dưỡng, 1 năm bạn nên sử dụng các dung dịch chuyên dụng bảo dưỡng da 1-2 lần, đảm bảo dây luôn mềm mại, không bị khô, như vậy tuổi thọ của dây sẽ cao.