Nếu như quý ông lớn tuổi yêu thích những chiếc ví ngang truyền thống, thì các anh chàng trẻ tuổi hơn lại yêu thích ví đứng hơn, vậy ví đứng có điều gì mà những người trẻ lại ưa chuộng đến vậy, hãy điểm qua một số lý do nhé:

1. THAO TÁC SỬ DỤNG DỄ DÀNG

Thống kê cho thấy, người có tính cởi mở, hoà đồng sẽ chọn loại ví da dáng đứng vì sự tiện lợi của chúng trong quá trình sử dụng so với hầu hết các loại ví ngang.

Khi cho tiền vào ví dáng ngang bạn có thể đưa vào dễ dàng, rút ra dễ dàng mà không cần phải dùng tay thao tác nhiều. Một khuyết điểm lớn của ví dáng ngang là bạn khó có thể cho giấy tờ xe thỏa mái, khi cho giấy tờ xe vào sẽ tạo cảm giác khó ưa khi dùng.


2. ĐỂ TIỀN, GIẤY TỜ KHÔNG BỊ QUĂN, GÃY

Chiếc ví dáng đứng sẽ có nhiều ngăn đựng thẻ và có độ rộng đáng kể để chứa giấy tờ cá nhân một cách thoải mái nhất. Điều đó giúp cho giấy tờ khổ lớn, như bằng lái xe, hay chứng minh thư… bị quăn các đầu cạnh, đây là điểm cộng của chiếc ví đứng so với những chiếc ví ngang. 


3. BẢO ĐẢM AN TOÀN CHO TÀI SẢN

Ví đứng do được thiết kế đứng, độ mở của chiếc bóp có phần hẹp hơn. Sẽ có nhiều người không thích điều này vì nghĩ rằng rút tiền ra sẽ khó. Tuy nhiên, tiền để trong ví sẽ được sâu hơn và đảm bảo giữ tiền an toàn. Đồng thời, kích thước của chiếc ví khá hoàn hảo để cho vào túi quần. Cho nên, ngày nay, nhiều anh chàng lựa chọn sử dụng những chiếc ví đứng.

4. NHIỀU SỰ LỰA CHỌN

Đa dạng về thiết kế, màu sắc và chất liệu, là những điều mà bạn nên nghĩ ngay đến một chiếc ví đứng, bởi lẽ đây là một sản phẩm tạo phong cách rất riêng dành cho các anh chàng từ thanh lịch nhã nhặn đến cá tính, trẻ trung.