Dòng sản phẩm Vertu là một mặt hàng xa xỉ, nếu không nói quá khi những người sử dụng dòng điện thoại cao cấp này, đều là một Quý ông thực sự. Vì vậy một chiếc điện thoại Vertu không đơn giản chỉ là hỉnh ảnh là một chiếc điện thoại nghe nói thông thường, mà chúng còn là hình ảnh đại diện địa vị cho chủ nhân sở hữu.

Và đương nhiên rồi, có một điều mà bất cứ ai cũng mong muốn thực hiện đó chính là bảo vệ và làm đẹp thêm cho chiếc di động xa xỉ Vertu của mình. Cả hai yêu cầu đó đều có thể đáp ứng với bao da Vertu. Vì vậy, bao da Vertu không đơn thuần chỉ là một món phụ kiện thể hiện đẳng cấp.

Lí do đầu tiên, bao da điện thoại Vertu vô cùng cần thiết, làm nên đẳng cấp, tô thêm tính thẩm mĩ cho chiếc điện thoại. Sẽ thật sang trọng và thanh lịch nếu đi cùng với bao da được làm từ các chất liệu cao cấp như cá sấu, kỳ đà… mang sắc kim loại đắt đỏ của vàng, vàng hồng một giá trị tương xứng với chiếc điện thoại Vertu mà bạn đang sở hữu.

Hay như cách chọn màu sắc, của một số doanh nhân thường gặp đó là chọn sắc màu theo phong thủy mang lại may mắn, hay đại diện mà hình ảnh họ hướng tới, như sắc đen mang lại quyền lực, huyền bí và cả mạnh mẽ. Hoặc sắc nâu từ vỏ bao da Vertu được những người chuộng nét cổ điển nhưng vẫn thời thượng. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình những thiết kế ưng ý, thay đổi bao da điện thoại Vertu xịn theo trang phục, phong cách, nhu cầu sử dụng,…


Cùng với đó, bao da điện thoại Vertu thực sự làm nên một cuộc cách mạng mới trong vấn đề bảo vệ di động. Có lẽ, chỉ có phân khúc cao cấp như Vertu, thì người ta mới sẵn sàng “rút hầu bao” chi một số tiền lớn cho bao da xịn. Bao da từ đó trở thành mặt hàng cao cấp như một món trang sức.

Chưa dừng lại ở đó, nếu bạn hay để chiếc di động xa xỉ đó của mình trong túi, chung với vật nhọn,… cũng cần bảo vệ với bao da để tránh bị va chạm. Hay đơn giản là bụi bẩn trong cả sinh hoạt, sử dụng hàng ngày cũng cần thiết và nên lựa chọn để trong bao da.

Nhìn chung, ngày nay việc nâng tầm đẳng cấp hay địa vị của bạn bằng những vật dụng tưởng chừng như nhỏ bé đã là một điều dễ thấy, khi ngày nay chúng ta luôn có xu hướng tới những điều tốt đẹp nhất, dành cho mình, do đó đừng ngần ngại mà hãy sắm ngay cho mình một chiếc bao da dành cho chiếc dễ cưng siêu sang của mình.