Một số khách hàng có thể hỏi: Điều gì làm nên sự đặc biệt của thắt lưng da cá sấu của GENTLEMAN? Chúng tôi xin gửi tới khách hàng thông tin chi tiết để quý khách hiểu thêm về sự khác biệt giữa thắt lưng GENTLEMAN và các thương hiệu khác trên thị trường.

Điều đầu tiên GENTLEMAN muốn chỉ ra cho khách hàng, đó là chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc, có thương hiệu. Với trường hợp của thắt lưng da cá sấu hiện đang sản xuất tại GENTLEMAN chỉ sử dụng sản phẩm của nhà thuộc da Heng Long – đơn vị cung cấp da cho thương hiệu Louis Vuitton.

Điều thứ 2 tạo nên sự khác biệt về giá trị nhiều của sản phẩm thắt lưng cá sấu tại Gentleman, đó là sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn, với các quy trình sản xuất đều được thực hiện bởi những nghệ nhân thủ công hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Các phụ kiện Gentleman cũng là một trong những chi tiết quan trọng, tạo nên một thương hiệu thắt lưng của chúng tôi, với việc Gentleman sử dụng cho sản phẩm của mình là các phụ kiện cao cấp, được mạ vàng với công nghệ đi đầu trên thế giới là công nghệ mạ chân không, đảm bảo độ bền màu, với bề mặt mịn và độ hoàn thiện cao.

Đặc biệt, thắt lưng da cá sấu của Gentleman hiện đang thực hiện phương pháp “one cut above” – một đường cắt duy nhất dọc theo chiều dài của con da một kỹ thuật cao, đem lại sự tinh tế cũng như chất lượng cao nhất cho thành phẩm. Mỗi một con cá sấu, Gentleman sẽ chỉ có duy nhất 2 chiếc thắt lưng, với đường cắt dọc theo chiều dài của con da, chiếc thắt lưng sẽ có được hiệu ứng hoàn mỹ, không có bất kỳ mối ghép, chấp vá các đoạn da nào với nhau, như các mẫu thắt lưng trên thị trường hiện nay. Đây là điều chỉ thương hiệu cao cấp mới có thể làm.

Quý khách đang tìm kiếm một chiếc thắt lưng cao cấp cho mình, GENTLEMAN sẽ mang tới quý khách những lựa chọn hoàn hảo nhất. Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi còn được áp dụng chế độ bảo hành hậu đãi, với 3 năm về da, 1 năm về phụ kiện và miễn phí bảo dưỡng trọn đời.

————

GENTLEMAN – LEATHER FOR MAN

Chất lượng tạo dựng thương hiệu.

Hotline: 091.829.3333 hoặc 097398980

Web: gentleman70.com

Showroom & Workshop: 311 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.