Tổng hợp các mẹo hay sắp xếp vật dùng trong ví cầm tay nam

19/08/22 admin
Chia sẻ

Ví cầm tay nam, thường có kích thước lớn, nội thật bên trong có nhiều ngăn riêng biệt, do đó có thể đựng được khối lượng các loại vật dụng tương đối khá. Vậy bạn đã biết cách bố trí vật dụng đó sao cho khoa học chưa, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Sắp xếp vật dùng vào ví cầm tay nam theo cách khoa học

Đặt vật dụng vào ví cầm tay nam một cách khoa học, là cách đơn giản và nhanh nhất, để bạn có thể sử dụng tối đa được công năng mà chiếc ví da đó đem lại, cũng như sự tiện lợi lấy ra cất vào một cách nhanh chóng trong quá trình sử dụng.

1.1 Sắp xếp đồ vào đúng các vị trí được thiết kế chuyên dụng

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực tế không phải ai cũng để đúng các loại giấy tờ của mình, vào chuẩn các ngăn chuyên dụng ở trong ví. Điều này gây khó khăn trong việc lấy đồ đạc ra vì dễ nhầm lẫn, và hai nó không được gọn gàng, các đồ dùng cũng không được bảo quản tốt nhất. Lấy ví dụ các mẫu ví cầm tay nam luôn có các ngăn đựng thẻ, ngăn đựng tiền, giấy tờ riêng, việc bạn để thẻ và tiền mặt chung vào một chỗ, gây khó tìm đồ, quên, tiền mặt rất dễ bị nhăn, nếp gấp khi để chung với các loại thẻ ATM, Cmt… Cũng như nếu bạn để giấy tờ vào trong các ngăn thẻ nhỏ, dễ gây nhàu giấy, cộm túi, xộc xệch rất mất thẩm mỹ.

 

Nên sắp xếp đồ dùng vào đúng các ngăn chuyên dụng, để thuận lợi cho việc sử dụng và tránh nhầm lẫn đồ1.2 Nên san sẻ các vật dùng đều theo các ngăn

Ví cầm tay nam, thường có thiết kế các ngăn nhiều hơn so với các loại ví ngắn, ví gấp thông thường, do đó bạn hãy cố gắng san các đồ dùng của mình bỏ đều vào các ngăn, tránh trường hợp bỏ trống hay bỏ dồn đồ vào 1 ngăn nào đó, vì điều này không những gây mất thẩm mỹ. Các bạn nam cũng lưu ý, không nên để tham quá nhiều đồ vào trong ví, vừa khó lấy đồ ra, ví vừa cồng kềnh khó chịu khi sử dụng

 

Để vừa đủ các đồ dùng vào trong ví cầm tay nam, đảm bảo vừa dễ lấy ra cất vào đồ, hình thức hài hòa đẹp mắt

 

1.3 Sắp xếp vật dùng vào ví cầm tay nam ngăn nắp, sạch sẽ

Nhiều người có thói quen “nhét” bất cứ đồ dùng, giấy tờ gì vào ví, khiến cho chiếc ví của bạn luôn ở trong tình trạng quá tải, chưa kể dể đồ rất lung tung, như đã nói ở trên điều này gây rất nhiều bất lợi cho việc sử dụng ví của bạn, bên cạnh đó cũng khiến tuổi thọ của ví giảm đi, dễ hỏng hóc. Và cũng đừng tiếc những đồ bạn không hay sử dụng, hãy cố gắng loại bỏ chúng ra khỏi ví, vì điều này sẽ giúp ví bạn trong gọn gàng, và sạch sẽ hơn

 

Hãy loại bỏ những giấy tờ cũ kỹ, không cần thiết ra khỏi chiếc ví cầm tay  của bạn

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây 

2. Sắp xếp vật dùng vào trong ví cầm tay nam theo phong thủy

Trong thực tế, cách bạn sắp xếp vật dùng trong ví cầm tay nam, cũng có thể ảnh hưởng lớn đến sự giàu có của bạn. Vì lẽ đó, để thu hút vận tài lộc đến với mình hơn, hãy chú ý đến những mẹo sắp xếp ngay dưới đây

2.1 Không nên để trống ngăn, và trống tiền trong ví cầm tay nam

 Mẹo hay mà các anh cần đặc biệt lưu tâm, khi sử dụng ví cầm tay nam, là tuyệt đối không nên để trống một ngăn nào trong ví da, nhất là để trơn không tiền. Nếu bạn có thói quen thanh toán bằng thẻ, cũng nên để trong mỗi ví một vài tờ tiền mặt, hoặc tiền USD để mang lại may mắn cho mình, tránh những điều không may mắn về tài lộc, tiền bạc sau này. Theo quan niệm của nhiều người, ví trơn không tiền là điều không tốt lành cho chủ nhân chiếc ví.

 

Tuyệt đối không để trống ngăn và trống tiền  trong ví cầm tay nam

 

2.2 Cách để tiền trong ví cầm tay nam để thu hút tài lộc

Để chiếc ví cầm tay của bạn thu hút tài lộc, may mắn nhiều hơn, bạn nên để tiền đầy túi. Hoặc nên tách để tiền ra làm 2 ngăn, 1 ngăn bạn để với số tiền cố định, và đừng bao giờ sử dụng số tiền đó. Còn ngăn còn lại hãy để một số tiền tùy ý với nhu cầu bạn cần. Việc làm như vậy, là mang ý nghĩa tiền của bạn sẽ luôn tăng lên chứ không bao giờ giảm.

 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây 

Những chiếc ví cầm tay da cá sấu, luôn mang một ý nghĩa về phong thủy tốt cho chủ nhân

 

2.3 Thêm vật phẩm phù trợ, bỏ vào trong ví cầm tay nam để thu hút tài vận

Bạn cũng có thể, để thêm một vài vật phẩm, có khả năng mang đến may mắn về tài lộc, sức khỏe cho mình, bỏ vào trong ví da của mình, như đồng xu, lá bạc buộc sợ chỉ đỏ… Điều này giúp bạn không chỉ an tâm về mặt tâm linh, mà chúng cũng đem tới một vận khí tốt nhất định, và xua đi những xui xẻo không may trong vận mệnh của mình.

 

Ánh kim loại của đồng xu sẽ thu hút năng lượng tươi sáng, tài lộc ngày càng mang đến cho bạn nhiều hơn.

 

0 0 votes
Đánh giá
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments