Top 5 phụ kiện đồ da mà các tín đồ hàng hiệu không nên bỏ lỡ

11/08/22 admin
Chia sẻ

Nếu bạn là một qúy ông sành điệu, không thể bỏ lỡ Top 5 món phụ kiện đồ da, mà dưới đây Gentleman sẽ gợi ý, chúng không chỉ là những vật dụng cần thiết, mà còn giúp các qúy ông thêm phần tỏa sáng, thời trang hơn.

1. Bao da điện thoại Vertu

Chắc chắn rồi, nếu bạn là một doanh nhân, thì không thể thiếu một chiếc điện thoại Vertu cao cấp. Nó không chỉ là đồ vật cần thiết cho công việc, mà còn là đồ vật thể hiện cho sự đẳng cấp, và nó phù hợp với địa vị và hình ảnh xây dựng bạn đang hướng tới.

Vì lẽ đó, đừng quên không trang bị cho chiếc Vertu của bạn, một phụ kiện bao da thật xịn, điều này không chỉ giúp bảo vệ thật tốt đứa con cưng của bạn, mà còn tăng phần giá trị và thể hiện sự tinh tế của chủ nhân sở hữu.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây 

Bao da Vertu, một phụ kiện đồ da thiết yếu dành cho những người thành đạt2. Hộp da đựng bút ký

Hình ảnh doanh nhân thành đạt, đặt bút ký hợp đồng đã trở thành biểu tượng của khát vọng thành công. Hộp đựng bút cao cấp bảo quản tốt chiếc bút quan trọng ấy, chắc chắn là món phụ kiện đồ da không thể thiếu khi mang theo, của những nhà kinh doanh năng động.

Gentleman với thương hiệu trong nghề làm da lâu năm, đưa tới bạn những mẫu hộp đựng bút cao cấp nhất, được chế tác chọn lọc những chất liệu da đẳng cấp, cùng thiết kế sang trọng, tiện dụng đem lại hiệu quả cực cao trong quá trình sử dụng, sẽ là món quà ý nghĩa cho những ai đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “̂́ ̀ ̀ ̂ ̂̉ ̣̂ ̣̂ ́ đ̉ ”

 

Phụ kiện đồ da hộp đựng bút ký, chắc chắn là món đồ không thể thiếu cho bất kỳ doanh nhân nào

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây 

3. Hộp da đựng đồng hồ

Sẽ thật là đáng trách nếu trong Top 5 phụ kiện đồ da, Gentleman không giới thiệu đến bạn đọc chiếc hộp da đựng đồng hồ. Bởi lẽ, với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, và con người ngày càng biết cách tìm đến cho mình các sở thích đam mê. Họ dần trở nên “sành” hơn, và đặt ra cho mình nhiều tiêu chí, chuẩn mực trong các thú vui của mình, đó là lý do vì sao, ngoài đam mê sưu tập những chiếc đồng hồ đẹp, những người chơi họ còn để ý nhiều đến những vật dụng bảo vệ đứa “con cưng” của mình. Và điều đó là cội nguồn ra đời những mẫu hộp da đựng đồng hồ cao cấp, vừa đáp ứng nhu cầu đơn giản nhất, vừa tương xứng với giá trị những chiếc đồng hồ của bạn.

Tại Gentleman các mẫu hộp đựng da đồng hồ, đều được lên ý tưởng thiết kế và làm thủ công hoàn toàn từ các chất liệu da thật nguyên tấm như da cá sấu, da trăn, da bê…. Sản phẩm không chỉ giúp bạn bảo quản giữ gìn và đựng đồng hồ, mà còn giúp những chiếc đồng hồ được sắp xếp, phân loại gọn gàng khoa học nhất. Đặc biệt với thiết kế phần lót da bên trong, sử dụng bằng chất liệu dê nhung, giúp cho chiếc đồng hồ của bạn, hạn chế tối đa nhất những vết chày xước không đáng có.

 

Giới sành đồng hồ, chắc chắn không thể thiếu những chiếc hộp da đựng đồng hồ cao cấp

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây 

4. Bao da đựng xì gà

Cũng giống như chơi đồng hồ, hay chơi máy ảnh cần có chiếc tủ bảo quản, và chống ẩm mốc riêng biệt, thì Xì gà cũng vậy, và còn có phần đòi hỏi khắt khe hơn, trong khâu cất giữ & bảo quản. Và đương nhiên, thú chơi Xì gà này không phải ai cũng có thể chơi, ngoài vấn đề về sở thích ra, bạn cần có sự am hiểu và một phần kinh tế tốt để có thể theo đuổi món chơi xa xỉ này.

Cho nên, không có gì lạ khi một chiếc hộp bao da đựng xì gà, chắc chắn sẽ đem tới giá trị tương xứng với những điều bạn bỏ ra, bên cạnh những công dụng, và nhu cầu sử dụng.

Có 2 điều mà đàn ông không bao giờ quên được: tình yêu đầu và điếu xì gả đầu tiên

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây 

5. Phụ kiện đón gót giày

Tưởng chừng như là một món phụ kiện đồ da nhỏ bé, không đáng được nhắc đến, bên cạnh những món đồ cao cấp phía trên. Nhưng bạn biết đấy, đã là một qúy ông sành điệu, một doanh nhân, hay một style thời trang, thì việc sắm cho mình những đôi giày hàng hiệu cao cấp, nhất là những đôi giày lười, giày oxford… thì việc có cho mình một chiếc đón gót giày tương xứng là điều không cần bàn cãi. Không chỉ phù hợp tính ứng dụng và còn đảm bảo tính thẩm mỹ hợp lý khi đi kèm với bất kỳ đôi giày nào bạn đang sở hữu.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây 

Một vật dụng nhỏ bé như chiếc đón gót giày, cũng hoàn toàn có thể tỏa sáng theo những cách không ngờ đến

0 0 votes
Đánh giá
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments