Không người đàn ông thành đạt nào lại thiếu vắng trên tay những chiếc túi xách nam da thật. Đọc bài viết để hiểu thêm về sự cần thiết của một chiếc túi da thật với một người đàn ông!

Tại sao đàn ông cần có túi xách nam da thật

Trước kia, những chiếc túi xách da thật thường được xem là phụ kiện của phụ nữ. Tuy nhiên, với phong trào metrosexual, sự cần thiết của những chiếc túi xách nam da thật đang ngày một trở nên thiết yếu. Một chiếc túi xách da thật sẽ giúp họ không chỉ mang theo mình những món đồ không thể không có như những chiếc chìa khóa của văn phòng, xe hơi, tủ và két bí mật, mà còn là ngôi nhà của các thiết bị công nghệ cao của họ. Đó là chiếc iPhone XS, là chiếc Galaxy S9. Đó là chưa kể tới những em Macbook Pro hay Mac Air hoặc những em iPad hay Surface. Tuy nhiên, đó chỉ mới là công nghệ, những người đàn ông hiện đại còn cần có cả những lọ sáp vuốt tóc. Hay với những người thực sự kỹ tính, trong điều kiện thường xuyên phải ngồi trong điều hòa như hiện nay, họ còn không quên mang theo mình những lọ xịt khoáng hay những thỏi son dưỡng. Tất cả những điều này khiến cho một chiếc túi xách da thật trở thành phụ kiện không thể thiếu.

Túi xách da thật nam. Top 5 mẫu túi xách đẹp nhất 2019

Hãy tưởng tượng rằng nếu bạn là một người đàn ông và bạn không có một chiếc túi xách nam da thật, điều gì sẽ xảy ra? Túi quần của bạn sẽ cộm lên bởi điện thoại. Đó là chưa kể những nguy cơ lệch cột sống. Mới đây, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng để ví tiền trong túi quần sau chính là thủ phạm gây đau lưng hoặc đau thần kinh tọa. Và hãy thử nghĩ, trong những buổi họp với khách hàng, bạn xuất hiện với một tác phong luộm thuộm, tay xách nách mang, cầm theo đủ thứ từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, chưa kể đó là những hệ thống dây cáp và các thiết bị kết nối. Mệt mỏi hơn nữa là khi tất cả chúng trộn lẫn vào nhau, và khách hàng thì nhìn bạn với ánh mắt đáng thương và đầy ái ngại. Và đáng lẽ thay vì khách hàng có thể đưa cho bạn câu hỏi và bạn có thể đưa ra những câu trả lời về những vấn đề liên quan, bạn lại mất thời gian cho việc kết nối các thiết bị. Trong khi đó, những điều này có thể giải quyết bằng chiếc túi xách nam da thật.

Túi laptop nam da thật

Túi xách nam da thật mang lại gì cho bạn

Một chiếc túi xách nam da thật sẽ giúp bạn có được phong cách chuyên nghiệp. Đặc biệt là với những chiếc túi xách nam da thật BESPOKE của GENTLEMAN, bạn sẽ được nhà thiết kế nói chuyện hàng giờ để thấu hiểu nhu cầu và mang tới bạn một chiếc túi với số ngăn, khóa đầy đủ cho những nhu cầu thiết yếu nhất. Dịch vụ BESPOKE của GENTLEMAN cũng sẽ mang tới quý khách hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn lựa chọn cho các chất liệu da, khóa kéo và các phụ kiện. Chưa kể tới những kiểu dáng từ cơ bản của những chiếc túi Hold All hay túi Messenger tới những biến thể độc đáo theo size, và kiểu dáng mà chỉ bạn và đội ngũ sáng tạo của GENTLEMAN mới biết. Những chiếc túi may sẵn Ready To Wear của GENTLEMAN cũng được thiết kế rất thông minh, được phát triển trên những nghiên cứu kỹ lưỡng từ nhu cầu của những người đàn ông hiện đại, đảm bảo không một người đàn ông nào không cảm thấy hài lòng.

Túi xách nam da thật của GENTLEMAN cũng sẽ là món phụ kiện giúp những người đàn ông có được sự đẳng cấp sang trọng. Cho dù là một chiếc túi may sẵn hay một chiếc túi khâu tay, BESPOKE của GENTLEMAN từng đường kim mũi chỉ đều được đầu tư rất kỹ lưỡng. Chất liệu da độc đáo, cho dù là chất liệu da thời trang hay thuộc truyền thống. Đặc biệt những thiết kế của GENTLEMAN cho dù có dập logo hay không dập logo cũng dễ dàng được nhận biết bởi kiểu dáng sang trọng, tinh tế, làm nổi rõ khí chất và phong cách của những người đàn ông sẽ sử dụng chúng. Mang theo một chiếc túi xách nam da thật của GENTLEMAN dù bạn đang ở sân bay hay ở trong văn phòng diễn ra cuộc họp BOD hay những buổi đi pitching (đấu thầu) hay những buổi gặp gỡ với khách hàng, một chiếc túi của GENTLEMAN vẫn là phụ kiện không thể không có.

Vậy, quý khách còn chần chờ gì mà không lựa chọn ngay cho mình những thiết kế túi xách nam da thật cho bản thân mình. Cùng chiêm ngưỡng các thiết kế của chúng tôi và nhận tư vấn từ đây.