Những buổi tiệc quan trọng, dù mục đích về công việc, hay đơn giản chỉ là những nơi giao lưu bạn bè, đối tác có tầm cỡ, thì đó luôn là nơi cần phải lưu ý đến vấn đề trang phục bạn mặc, vì vậy thay vì trống trơn đôi bàn tay thì các anh chàng hoàn toàn có thể đem theo một chiếc ví cầm tay, điều này không chỉ giúp cho bộ trang phục của bạn thêm điểm nhấn, mà con giúp bạn đem theo những vật dụng cá nhân quan trọng, vô cùng an toàn và tiện dụng.

Hãy thử tưởng tượng, nếu chẳng may phải đến tham dự một bữa tiệc mà bạn chẳng quen ai ở đó, chắc hẳn bạn sẽ thấy lạc lõng và không biết nên làm gì. Vậy thay vì việc bối rối mà tay không biết để đâu, thì cầm một chiếc clutch sẽ làm dáng vẻ của bạn thêm tự tin hơn rất nhiều.

Ngoài ra như đã nói ở phần đầu, thì ví cầm tay đóng vai trò như một món phụ kiện tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn, bạn sẽ không lấy làm lạ, sự “bất di bất dịch” không thể thay thế của chiếc Clutch ấy xuất hiện bên những bộ cánh trang trọng từ trẻ trung, sành điệu cho đến sang trọng lịch lãm đã là điều chúng ta thương gặp và thấy. Cánh mày râu hiện đại ngày này, đang dần bắt nhịp với xu hướng thời trang chung, và đương nhiên rồi trong xu hướng đó luôn có một cái chân vững chắc đến từ những chiếc ví cầm tay. 

Hãy cùng Gentleman điểm qua một vài cách phối đồ dự tiệc cùng với chiếc ví cầm tay nam nhé