Trong giao tiếp kinh doanh, người ta thường chỉ cần mất vài giây để đánh giá một ai đó trong lần gặp đầu tiên. Và trong khoảnh khắc “nhỏ giọt” đó, ngoại hình, ngôn ngữ cơ thể, thái độ và những đồ vật dụng nhỏ của bạn, lại chính là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định buổi gặp gỡ ấy có thành công hay không.

Hiểu được điều đó, ngày nay khi mà ví đựng card visit đã là một vật dụng không thể thiếu đối với các doanh nhân, Gentleman đã thiết kế ra những mẫu ví card visit nhỏ gọn, đơn giản, với chất liệu da thật nguyên tấm 100%, vừa có độ mềm mại, lại có sự chắc chắn, bền đẹp trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm với nhiều gam màu sắc, thiết kế đa dạng, tùy thuộc vào sở thích, và theo phong thủy của chủ nhân, mà có thể lựa chọn cho mình một chiếc ví ưng ý, và đương nhiên với chiếc ví hữu ích này cánh mày râu có thể đựng các loại card và thẻ quan trọng, mà không phải lo đau đầu lục lọi khắp ví tiền hay cặp túi, với những chiếc card bị nhàu thiếu thẩm mỹ, điều này ắt hẳn sẽ khiến cho bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác của mình.

Gentleman tin tưởng với một chiếc ví card visit chỉnh chu, tinh tế sẽ góp một phần công sức không nhỏ cho cuộc thương thảo giao tiếp của bạn trở nên tốt đẹp, và hoàn hảo hơn!