Chất liệu da Cá sấu được coi là viên”kim cương” trong ngành da thuộc, với chất lượng tuyệt hảo, đường vân da đắt giá, vì vậy những sản phẩm được làm từ da Cá sấu có giá thành không hề rẻ, và được phái mạnh rất yêu thích. Nếu bạn sở hữu một chiếc ví da handmade bằng chất liệu da này, không chỉ mang lại sự đảng cấp, mà còn mang đến những may mắn tốt đẹp cho người sử dụng.

1. Ví da cá sấu ý nghĩa về sự thành đạt

Chúng ta đều biết, công năng chính của chiếc ví là dùng để cất giữ tiền bạc, những giấy tờ liên quan đến tài chính. Vì vậy lựa chọn một chiếc ví da cá sấu, là để hi vọng chủ nhân của chiếc ví sẽ vững vàng về tài chính, và thành đạt hơn trong công việc, cuộc sống.

2. Ví da cá sấu nghĩa về sự duy nhất 

Trong các loại da thật thì da cá sấu sẽ đem đến ý nghĩa này cho chiếc ví, bởi da cá sấu là riêng biệt nhất. Do cấu tạo vân độc đáo của cá sấu, mà mỗi sản phẩm làm ra đều là thứ duy nhất, không có chiếc thứ hai. Do đó một chiếc ví nam da cá sấu, có ý nghĩa rằng mỗi người đàn ông đều là duy nhất, họ có cá tính, phong cách riêng của mỗi người và sẽ không có người thứ 2 giống như họ.

3. Ý nghĩa về sự mạnh mẽ, trưởng thành

Hình ảnh cá sấu đem đến hình ảnh một vị vua của đầm lầy đầy uy quyền, một món quà là ví da cá sấu, nghĩa là bạn đang gửi tặng lời chúc quý ông ấy thật mạnh mẽ, trưởng thành để chinh phục những khó khăn trong cuộc sống.

4. Ý nghĩa về sự gắn kết lâu bền

Chiếc ví da là vật bất li thân cũng là vật phong thủy của cánh mày râu. Vì vậy khi gắn bó với một chiếc ví họ sẽ rất ngại thay đổi sang chiếc khác. Và để giải quyết vấn đề này, thì rõ ràng chiếc ví nam da cá sấu là lựa chọn hoàn hảo để trở thành món quà độc đáo cho những dịp đặc biệt.

———-
GENTLEMAN – LEATHER FOR MAN
Chất lượng tạo dựng thương hiệu.
📞 Hotline: 091.829.3333 hoặc 097398980
🌏 Web: gentleman70.com
💼 Showroom & Workshop: 311 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội