Ví nam da thật không đơn thuần chỉ là dụng cụ để cất giữ tiền bạc cũng như giấy tờ cần thiết, ví da nam còn được xem như người bạn đồng hành, vật bất li thân của mỗi quý ông. Chính vì vậy mà một chiếc ví da nam càng sử dụng lâu càng bóng đẹp, mềm mại và thay đổi về màu sắc thì còn gì tuyệt vời hơn. Đây chính là món quà hấp dẫn dành cho quý ông vào những dịp đặc biệt.

Ví nam da thật – ý nghĩa của món quà tặng cao cấp

Ý nghĩa về sự thành đạt: Chúng ta đều biết, công năng chính của chiếc ví là dùng để cất giữ tiền bạc, những giấy tờ liên quan đến tài chính. Vì vậy lựa chọn một chiếc ví nam da thật là để hi vọng chủ nhân của chiếc ví sẽ vững vàng về tài chính và thành đạt hơn trong công việc, cuộc sống.

Ý nghĩa về sự duy nhất: Trong các loại da thật thì da cá sấu sẽ đem đến ý nghĩa này cho chiếc ví, bởi da cá sấu là riêng biệt nhất. Do cấu tạo vân vảy độc đáo của cá sấu, mà mỗi sản phẩm làm ra đều là thứ duy nhất, không có chiếc thức hai. Do đó một chiếc ví nam da cá sấu có ý nghĩa rằng mỗi người đàn ông đều là duy nhất, họ có cá tính, phong cách riêng của mỗi người và sẽ không có người thứ 2 giống như họ.

Mẫu ví da cá sấu với những đường vân da độc đáo

Ý nghĩa về sự mạnh mẽ, trưởng thành: Nếu cá sấu đem đến hình ảnh một vị vua của đầm lầy đầy uy quyền, thì những chú bò đem đến hình ảnh mạnh mẽ, khỏe khoắn. Món quà là ví da cá sấu hay da bò là bạn đang gửi tặng lời chúc quý ông ấy thật mạnh mẽ, trưởng thành để chinh phục những khó khăn trong cuộc sống.

Ý nghĩa về sự gắn kết lâu bền: Chiếc ví da là vật bất li thân cũng là vật phong thủy của cánh mày râu. Vì vậy khi gắn bó với một chiếc ví họ sẽ rất ngại thay đổi sang chiếc khác. Và để giải quyết vấn đề này thì rõ ràng chiếc ví nam da thật là lựa chọn hoàn hảo để trở thành món quà độc đáo cho những dịp đặc biệt.

Bí quyết để lựa chọn món quà cáo cấp ví nam da thật

Để lựa chọn những món đồ cao cấp không phải là chuyện dễ dàng, đặc biệt là đối với đồ da. Vì vậy bạn nên tìm đến những lời khuyên của các chuyên gia về đồ handmade da để tìm được cho mình mẫu ví phù hợp làm quà tặng.

  • Để chọn ví nam da thật thì chất liệu da luôn phải ưu tiên kiểm tra đầu tiên. Ví làm bằng da thật khi ngửi, bạn sẽ thấy có mùi ngai ngái và hơi hoi của da động vật. Trong khi da tổng hợp thường có mùi hóa chất hoặc mùi nhựa đặc trưng.

        ==>  Bạn có thể xem thêm các cách phân biệt da thật da giả tại đây.

  • Một yếu tố khác bạn cần chú ý khi chọn quà ví da đó là kiểu dáng. Kiểu dáng của chiếc ví cũng vô cùng quan trọng vì nó quyết định phong cách, cá tính riêng cho người sử dụng nó. Với những người có xu hướng nổi bật, cá tính, năng động thì nên sử dụng ví có màu là gam nóng, sôi nổi, dáng ví dài. Còn với những quý ông có xu hướng trầm tĩnh thích đơn giản thì ví gam trầm, dáng thanh lịch, nhỏ gọn như ví ngang sẽ rất phù hợp.

    Mẫu ví đứng và mẫu ví ngang với màu sắc nổi bật

  • Thiết kế của mẫu ví da nam thật. Một mẫu ví da thật sẽ được thiết kế để đảm bảo đủ diện tích để chủ nhân có thể cất giữ tiền bạc, giấy tờ tùy thân, và cả thẻ ngân hàng, nhưng vẫn đủ nhỏ gọn so với túi quần hay túi áo, đem lại sự thuận tiện cho chủ nhân. 

    Thiết kế nột thất của một mẫu ví da nam cao cấp

  • Các chi tiết thủ công, những chiếc ví nam da thật cao cấp sẽ có đường may sắc sảo, tinh tế nhất là đường viền các góc và dây khóa kéo bên trong. Đường may chắc chắn tinh tế của ví da cao cấp không chỉ đem đến độ thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo được sự an toàn cho tài sản chủ nhân không bị thất lạc. Ngoài ra để giảm bớt đi sự đơn điệu thường thấy các mẫu ví da nam, có thể dập tên thương hiệu hay hoa văn họa tiết để chiếc ví trở nên bắt mắt và sành điệu hơn. 

    Mẫu ví nam da thật luôn đạt độ tinh tế, đẳng cấp trong từng chi tiết nhỏ nhất

Với thương hiệu đồ da handmade đã có mặt trên thị trường nhiều năm Gentleman luôn gửi đến bạn những mẫu ví nam da thật 100%, nói không với đồ da giả. Gentleman đã lên kệ BST ví da mới nhất 2019, nếu bạn còn thắc mắc gì về món quà tặng cao cấp này hãy liên hệ với Gentleman nhé.