Có rất nhiều mẫu mã loại đồng hồ khác nhau để lựa chọn, tuy nhiên dù ở bất cứ loại đồng hồ nào, thì những chiếc đồng hồ dây da luôn được ưa chuộng rất nhiều, nhất là tại Việt Nam ta, thì dây da luôn là một lựa chọn số 1, vậy lý do vì sao mà dây da lại được yêu thích như thế, bạn đọc hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Dây da đồng hồ có độ bền tốt

Đương nhiên loại dây da mà mình muốn nói trong bài là dây da được làm từ chất liệu da thật 100% nguyên tấm, như vậy sẽ đảm bảo về độ bền hơn rất nhiều so với các dòng dây da simili, pu.

Bạn có thể sử dụng 2-3 năm và hơn thế nếu bạn bảo quản tốt, thì chiếc dây da đó vẫn bền đẹp như mới.

2. Dây da đồng hồ dễ thay tháo

Có thể nói đây là một ưu điểm vượt xa của dây da đồng hồ so với các loại dây đồng hồ sử dụng hiện nay. Với thiết kế các điểm nút bấm khác nhau, mà bạn hoàn toàn có thể thay nấc dây cho vừa vặn với vòng tay của mình, cũng như hoàn toàn có thể tự tháo dây da cũ đổi sang loại dây da mới mà không cần quá khó khăn khi sử dụng loại dây bằng chất liệu kim loại.

3. Dây da đồng hồ dễ kết hợp đồ

Nếu chúng ta thường hay bắt gặp hình ảnh những chiếc đồng hồ kim loại với các lứa tuổi trung niên, hoặc những anh chàng yêu thích phong cách trưởng thành, chững chạc, thì với chiếc đồng hồ sử dụng loại dây da, thì nó giống như một con tắc kè hoa, vạn hóa phù hợp với tất cả các lứa tuổi, phù hợp với hầu hết các bộ trang phục bạn đang mặc.

Từ trưởng thành, cá tính đến trẻ trung năng động, từ người lớn tuổi cho đến những anh chàng sinh viên… tất cả đều ưa chuộng loại dây da đồng hồ.

4. Dây da đồng hồ có gía thành hợp lý

Một trong những lợi thế lớn, dây da đồng hồ được yêu thích đó là chúng có một gái thành cạnh tranh tốt, giá mềm nhất phải kể đến là những chiếc dây da pu, simili, và đắt hơn chút là những chất liệu dây da thật, nhưng tổng thể giá thành nằm trong khoản tiền cánh mày râu có thể sẵn sàng chi ra để sở hữu cho mình ít nhất 2 chiếc dây da để làm đỏm cho chiếc đồng hồ yêu dấu của mình.