Từ lâu áo da nam đã được xem là người bạn đồng hành với những người đàn ông lịch lãm và phong độ. Ngoài tính thời trang, áo da nam còn rất được yêu thích bởi độ bền, tính ứng dụng cao. Đây chính là lý do khiến áo da nam tiếp tục quay trở lại trong mùa mốt Thu – Đông 2019 này trong vai trò key item của mùa. Cùng GENTLEMAN khám phá xu hướng hot nhất hiện nay!

Áo da nam Biker

Nhắc đến xu hướng thời trang áo da nam 2019 không thể không nhắc đến những chiếc áo Biker – mẫu thiết kế dành cho những “bad boy” đam mê tốc độ. Mẫu thiết kế này đem lại hình ảnh mạnh mẽ và chút ngông nghênh, bụi bặm. Mẫu thiết kế này thường cầu kì, bao gồm nhiều chi tiết như ve áo dàn rộng được đính khuy kim loại như một đặc trưng của dòng áo này.

Áo da nam Biker thường được may từ da bò, đảm bảo độ bền bỉ đi cùng năm tháng. Cùng với đó là các chi tiết dây khóa đi đường chéo, cho phép người dùng cài kín cổ áo. Áo đi kèm cùng với cầu vai, các ngăn túi nhỏ có khóa, có dây thắt hông và dây kéo cổ tay. Tất cả tạo nên nét gai góc nhưng vẫn trau chuốt cho mẫu áo da nam Biker.

Áo da nam biker, chất liệu da bò


Áo da
nam, chất liệu da cừu phong cách Retro

Lấy cảm hứng từ những người đàn ông thập niên 60 – 70 của thế kỷ trước, GENTLEMAN mùa này cũng đóng góp vào xu hướng áo da nam 2019 mẫu thiết kế mang phong cách Retro. Thiết kế sử dụng màu da sẫm màu mang hơi hướng cổ điển, với dây kéo khóa thẳng và hai túi nhỏ, cùng với dây thắt sau lưng. Mẫu áo da nam, chất liệu da cừu phong cách Retro này dù không mang lại sự hào nhoáng nhưng chắc chắn sẽ đem đến hình ảnh lịch sự, sang trọng cho người mặc.

Áo da nam Retro, chất liệu da cừu 

Áo da nam Bomber, chất liệu da dê

Nam giới, áo da nam Bomber không có nhiều thay đổi, thiết kế này vẫn giữ chiều dài ngang hông và kết hợp với bo chun ở phần cổ, lai (mép viền áo) và tay áo đem lại cảm giác thỏa mái cho người sử dụng khi vận động. Với chiếc khóa kéo thẳng và chi tiết túi chéo có phần đơn giản đã làm nên mẫu thiết kế mang hơi hướng cổ điển, nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang trong xu hướng thời trang áo da nam 2019.

Áo da Bomber, chất liệu da dê

Thời trang là nghệ thuật. Bạn thể hiện mình là ai thông qua những gì bạn đang mặc. Thời trang cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn khẳng định hình ảnh, cá tính riêng. GENTLEMAN mang đến cho bạn những mẫu thiết kế với sự đa dạng về chất liệu, thiết kế giúp bạn có thể chọn được mẫu áo phù hợp với bản thân nhưng vẫn bắt kịp xu hướng.