Xu hướng sử dụng bao da điện thoại Vertu handmade

14/07/22 admin
Chia sẻ

Bao da điện thoại Vertu handmade, tại sao không? Xu hướng dẫn đầu trong năm những năm gần đây, dành cho những qúy ông sử dụng điện thoại Vertu, là sử dụng những chiếc bao da thật đẳng cấp. Đặc biệt, là những chiếc bao da được làm handmade thủ công tỉ mỉ. Vậy chúng có những gì nổi bật, mà lại được yêu thích đến thế, hãy cùng Gentleman đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Đều là các sản phẩm chất lượng cao, độ bền tốt

Bao da điện thoại Vertu handmade, trước tiên phải nhắc đến là chất lượng sản phẩm, đây là những chiếc bao da được làm thủ công hoàn toàn, từ các chất liệu da cao cấp, như da Cá sấu, Đà điểu, Epsom pháp…

Cùng với đó là quá trình hoàn thiện sản phẩm dài, công thợ handmade cao, nên chúng thường có giá thành đắt đỏ. Nhưng sản phẩm hoàn thiện được trau chuốt tỉ mỉ, chất lượng luôn được đảm bảo.

Bao da điện thoại Vertu handmade, đem tới chất lượng cao

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây

 

2. Bao da luôn hấp dẫn, bởi tính thẩm mỹ cao, đẳng cấp

Chúng luôn đem tới cho người nhìn một sự thu hút không hề nhỏ, với những thiết kế rất tỉ mỉ, từ đường chỉ được khâu tay tinh tế, chất liệu được chọn lọc kỹ càng, thường là sự nổi bật vân da của mỗi dòng khác biệt. Như sự mạnh mẽ nam tính tới từ dòng da cá sấu, sự hoa mỹ đến từ dòng da kỳ đà hay vẻ đẹp sang trọng đến từ dòng da Negonda…

Mà vì thế, mỗi chiếc bao da handmade được đưa ra, luôn đảm bảo tính thẩm mỹ khác biệt, xứng tầm với chiếc điện thoại Vertu của bạn.

Bao da được làm từ chất liệu Negonda sang trọng, lịch lãm

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây 

 

3. Bao da handmade thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng

Có 3 điểm cộng rất lớn mà mỗi một chiếc bao da điện thoại Vertu handmade đem tới cho người dùng:

  • Thứ nhất thỏa mãn về mặt thiết kế: Có thể nói, tất cả các điện thoại Vertu trên thế giới, không có cái nào giống nhau 100%. Do chúng cũng là những sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn, vì thế thoạt nhìn như kích thước của chúng khá giống nhau, nhưng trên thực tế vẫn có sai số kích thước rất nhỏ, mà mắt thường không thể thấy.
    Vì lẽ đó những chiếc bao da handmade, sẽ là biện pháp hữu hiệu, giải quyết được vấn đề trên một cách dễ dàng hơn, so với các sản phẩm vertu hàng sẵn, ngoài việc thiết kế ôm sát được kích thước, người tiêu dùng có thể chọn lựa mẫu thiết kế, chất liệu da, thêm dập tên, chữ ký… theo ý của mình.
  • Thứ hai thỏa mãn cái tôi riêng của mỗi người: Đối với rất nhiều người, nhu cầu thể hiện “bản ngã” riêng của mình trên mỗi sản phẩm rất cao, vì thế họ thường để lại dấu ấn riêng biệt, mang tính sở hữu cao của vật phẩm, khác biệt so với những người khác. Nên những sản phẩm handmade có lợi thế rất lớn khi thỏa mãn nhu cầu trên bằng việc thêm dập tên, chữ ký, ký hiệu đặc biệt…của người sử dụng trên sản phẩm bao da handmade của bản thân.
  • Thứ ba thỏa mãn nhu cầu sử dụng: Bên cạnh khả năng bảo vệ chống va đập, cho chiếc điện thoại Vertu, những chiếc bao da handmade, có thể sẽ được thiết kế tiện dụng hơn, để phù hợp với nhu cầu sử dụng người tiêu dùng, như thêm các ngăn thẻ, có thể luồn qua thắt lưng…

Bao da điện thoại Vertu handmade, tính thẩm mỹ cao, tiện dụng

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây 

 

4. Chiếc bao da handmade xứng tầm với chiếc điện thoại Vertu

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, chắc chắn sở hữu một chiếc điện thoại Vertu đẳng cấp, không thể không đi kèm một chiếc bao da xứng tầm, điều đó không chỉ thể hiện cho địa vị, dấu ấn cá nhân riêng, mà còn thể hiện phong thái thời thượng của một người tiêu dùng thông minh.

Bao da được làm từ chất da Cá sấu đem tới sự đẳng cấp cho người dùng

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây 

 

0 0 votes
Đánh giá
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments