Bìa sổ da thật, được thiết kế độc quyền từ thương hiệu Đồ da Gentleman, có sự chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng cho đến chất liệu, phụ kiện đi kèm.
Được làm hoàn toàn thủ công từ chất liệu da Negonda phối với dòng da Epsom cao cấp, sản phẩm được trau chuốt tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ tinh tế, chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa mà Gentleman muốn dành đến cho quý khách hàng của mình.
CÁC TÍNH NĂNG
Chi tiết sản phẩm
* Chất liệu: Da Negonda & Epsom
* Màu sắc: Xanh & Nâu
* Phụ kiện: Khóa mạ kim loại cao cấp
* Hàng nhận đặt Oder
Tính năng của sản phẩm
* Sản phẩm được thiết kế thông minh, có thể đựng thêm các tấm thẻ, các giấy tờ nhỏ ghi nhớ cần thiết, bút …Thích hợp mang đi làm, các buổi họp quan trọng, gọn nhẹ dễ dàng khi mang theo.
* Bề mặt vân da độc đáo, êm, cầm đầm tay thoải mái, đặc biệt bạn có thể dập tên, chữ ký…theo yêu cầu không lo bị mất, thất lạc, tạo tính riêng biệt
Chế độ bảo hành
Sản phẩm được bảo hành 3 năm về da và 1 năm về phụ kiện tại Xưởng da Handmade Gentleman 311 Kim Mã. Miễn phí làm mới trọn đời và Gentleman Cam kết: Phát hiện giả da sẽ đền gấp đôi giá trị sản phẩm
Chưa có đánh giá nào.