Abas fashion accessories một thương hiệu phụ kiện nổi tiếng đến từ Italy, chắc đã không còn là điều gì mới lạ đối với những người thợ thủ công đồ da Việt Nam, cũng như những người thợ thủ công trên toàn thế giới.

Người ta biết đến hãng Abas nổi tiếng bởi những mẫu thiết kế đa dạng, chuyên biệt dành riêng cho ngành hàng Handmade Leather, và chúng ta cũng không thể không nỏi đến sự vượt trội về chất lượng, mà phụ kiện Abas đã khẳng định được trên từng sản phẩm của mình.

Gentleman là một trong những thương hiệu đang đi đầu trong ngành đồ da Handmade còn non trẻ tại Việt Nam, tuy nhiên chúng tôi luôn khắt khe trong từng khâu sản xuất sản phẩm của mình, nhất là đối với dòng sản phẩm cao cấp, Gentleman đã luôn cố gắng đi tìm những sự cộng tác tuyệt vời từ chất da cũng như phụ kiện, để tạo nên một thành phẩm không chỉ có mỹ, mà còn có chất trong từng tác phẩm. Vì vậy, hiện tại thương hiệu Gentleman đã và đang sử dụng những món phụ kiện đến từ hãng Abas, trong phân dòng sản phẩm cao cấp của mình. Bởi chúng tôi tin tưởng, với sự kết hợp đó, sẽ đem lại một diện mạo hoàn hảo và đẳng cấp hơn cho các sản phẩm của Gentleman, cũng như nó đủ sự tinh tế để chinh phục những vị khách khó tính nhất.

Hiện tại phụ kiện AbasGentleman đang sử dụng được nhập khẩu chính hãng từ Abas fashion accesorie Italya, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.