Luôn tìm kiếm cái đẹp, hướng về cái đẹp trong từng thiết kế, Gentleman luôn đi tìm những sự cộng hưởng tuyệt vời nhất cho các sản phẩm đồ da handmade của mình. Đó là lý do vì sao, dòng khóa YKK nổi tiếng nhất của Nhật Bản, luôn là sự ưu tiên hàng đầu, trong việc lựa chọn phụ kiện của Gentleman, đó là đảm bảo được 2 yếu quan trọng nhất mà Gentleman luôn hướng tới là: chất lượng, và tính thẩm mỹ cao.

1. Lịch sử

Khóa kéo YKK
được thành lập bởi Tadao Yoshida tại Tokyo vào năm 1934, ba chữ cái YKK là cụm viết tắt của Yoshida Kogyo Kabushikikaisha – dịch đơn giản là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Yoshida.  Đây là một công ty đa quốc gia, hiện nay có văn phòng đại diện ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, và trở thành gã ” khổng lồ” trong ngành khóa kéo, khi chiếm hơn 50% doanh số bán dây khóa kéo toàn thế giới.

2. Chất lượng

Khóa kéo của hãng YKK (Nhật Bản ) nổi tiếng bởi chất lượng vượt trội và sự đa dạng về mẫu mã. Công ty YKKluôn tự hoàn thiện, sản xuất tất cả các phần của sản phẩm kim loại này theo slogan: “ Litter parts, big difference “( Những chi tiết nhỏ đem lại sự khác biệt lớn) vì vậy, để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hãng YKKđã tự mình làm tất cả các khâu như: tự luyện kim loại đồng, tự pha chế nhựa polyester, tự dệt chỉ, vải, và thuốc nhuộm màu cho khóa kéo, tự rèn hay tự đóng khuôn những dải răng khóa …

3. Khóa YKK trong các thiết kế Gentleman

Hiện tại Gentleman đang sử dụng dòng khóa YKK kim loại – EXCELLA, đây là loại khóa được đánh giá có chất lượng tốt nhất trong các dòng của YKK, với đặc điểm các răng bằng đồng được đánh bóng hoàn toàn. Với độ sáng bóng của khóa kéo, giúp các sản phẩm trở nên đẳng cấp hơn. Dòng Excella có 2 loại răng: đôi và đơn, với 3 màu tiêu chuẩn đồng vàng, nickel và màu cổ.

Các thiết kế của thương hiệu Gentleman sử dụng khóa YKK cao cấp, đều là các dòng sản phẩm thủ công handmade, như túi cầm tay, ví dài, túi xách…, điều này giúp đảm bảo chất lượng phụ kiện của các sản phẩm này, luôn được hoàn thiện ở mức độ tốt nhất, đồng thời với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, dòng khóaYKK sẽ đem lại sự yên tâm cho khách hàng, cũng như mang lại một vẻ đẹp sang trọng hơn cho các sản phẩm của Gentleman.

Cùng điểm qua một số thiết kế mới nhất Gentleman sử dụng dòng khóa YKK:

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại:https://gentleman70.com/collections/tui-cam-tay