Chất lượng của khóa là một trong những điều quan trọng, khẳng định nên tên tuổi của một sản phẩm nổi tiếng. Do đó, những thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới, luôn cố gắng đi tìm một thương hiệu phụ kiện chất lượng, để họ có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng”, và khuôn mặt nổi tiếng mà các hãng hàng đầu hướng tới chính là dòng khóa YKK Nhật Bản. Đó là lý do vì sao, việc có thể nhận biết được khóa YKK chính hãng, là một trong những mẹo nhỏ có thể giúp cho các tín đồ dùng hàng hiệu, biết cách phân biệt một sản phẩm có là Chính hãng hay bị làm Fake không.

1. Tại sao chọn phụ kiện khóa YKK

Lý do các ông lớn ngành thời trang trên thế giới như Nike, Adidas, Humbgo, hay thậm chí cả NASA (cung cấp quần áo cho phi hành gia) hoặc đến cả Louis Vuitton (chuyên gia nổi tiếng thế giới về túi xách, bóp tay, vali bằng da) đều chọn dòng khóa YKK làm phụ kiện chính trong các sản phẩm của mình, đó là hoàn toàn dựa trên sự tin tưởng vượt trội về chất lượng của dòng khóa cao cấp này.

Các bạn có thể tham khảo thêm những phân tích về chất lượng của Gentleman về khóa YKK tại:https://gentleman70.com/blogs/phu-kien/khoa-ykk-trong-cac-thiet-ke-cua-gentleman

Tưởng như khóa chỉ là một phụ kiện nhỏ, không ảnh hưởng đến toàn bộ chất lượng của một sản phẩm, nhưng đừng coi thường nó, hãy thử tưởng tượng chiếc túi xách của bạn phần khóa kéo mà hỏng, thì toàn bộ sản phẩm có thể coi như là bỏ đi, làm sao mà một chiếc áo khoác hay một chiếc túi du lịch có thể bền lâu nếu như khóa không tốt?. Đó là nguyên nhân vì sao, mà mỗi một sản phẩm chính hãng dù là những chi tiết nhỏ nhất cũng luôn phải đảm bảo chất lượng cao, vì vậy lý do mà các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, chọn lựa dòng khóa YKK cho những “đứa con cưng” của mình cũng không phải là điều quá khó hiểu.

2. Chỉ với khóa YKK có giúp bạn nhận biết hàng chính hãng?

Một sản phẩm chính hãng của một thương hiệu nổi tiếng, không thể nào dùng phụ kiện Fake được, chính vì thế trong trường hợp, sản phẩm bạn mua không sử dụng khóa YKK, trong khi sản phẩm chính hãng có hình ảnh sử dụng khóa kéo YKK, thì chắc chắn sản phẩm bạn mua không phải hàng chuẩn.

Song vì quá nổi tiếng, nên dòng khóa YKK thường bị làm nhái, với trình độ ngày càng tinh vi, do đó không phải cứ có chữ YKK, là bạn có thể nhận định đó là sản phẩm tốt được. Tuy nhiên, các bạn có thể yên tâm, thương hiệu YKK Nhật Bản rất coi trọng việc bảo vệ bản quyền, và công nghệ của mình, nên chúng ta có thể phân biệt khóa kéo YKK khá dễ dàng.

Chữ YKK thường được khắc rất tinh xảo trên sản phẩm

*********

GENTLEMAN – LEATHER FOR MAN
Chất lượng tạo dựng thương hiệu.
📞 Hotline: 091.829.3333 hoặc 097398980
🌏 Web: gentleman70.com
💼 Showroom & Workshop: 311 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.