Túi xách da là một phụ kiện thời trang quan trọng mà cánh mày râu không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Để đảm bảo tính riêng tư và hạn chế tối đa việc bị móc túi, các mẫu túi xách da, đã tích hợp thêm tính năng khóa số, vừa đảm bảo tính bảo mật, mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho thiết kế. Vậy tại sao chúng ta nên lựa chọn loại túi xách có phụ kiện khóa số của Abas ? Gentleman sẽ giải đáp thắc mắc này của cánh mày râu dưới bài viết sau đây.

1. An toàn và bền lâu với khóa số Abas

Túi xách da có thiết kế thêm khóa số Abas-Italia sẽ giúp mọi người trở nên tự tin hơn khi để tiền, hay các giấy tờ quan trọng trong đó. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng túi xách da có phụ kiện khóa Abas với sự bảo mật chắc chắn, độ bền lâu, không sợ bị rơi đồ bên trong đó hay bị các tên trộm nhòm ngó khi đang di chuyển. Chính vì thế, bạn sẽ thấy an toàn và thoải mái hơn, khi đi bất cứ nơi đâu với chiếc túi cầm tay có khóa số này.
Tham khảo thêm về khóa Abas tại:https://gentleman70.com/blogs/phu-kien/khoa-abas-italia-du-chat-luong-de-bat-cu-tui-xach-nao-cung-tro-nen-hoan-hao


2. Tính thẩm mỹ với phụ kiện khóa Abas – Italia

Đa dạng trong các thiết kế, với màu sắc tự nhiên sang trọng, đặc biệt trên bề mặt của mỗi phụ kiệnkhóa số Abas luôn được phủ ngoài bởi một loại sơn chống thấm. Điều này không những mang đến cho chiếc túi xách da một vẻ ngoài sang trọng, tăng thêm sự sự hài hòa với sản phẩm, mà còn hạn chế tốt những tác động xấu đến từ thời tiết.


3. Tăng thêm sự sang trọng cho người sử dụng

Giá thành của một sản phẩm có sử dụng khóa số Abas chắc chắn không phải là rẻ, bởi lẽ đây là loại phụ kiện cao cấp, chỉ được sử dụng bởi các thương hiệu thời trang uy tín, có phân dòng sản phẩm luxury. Vì vậy khi các quý ông sở hữu một sản phẩm túi da xách có phụ kiện này, sẽ giúp phong cách thời trang của mình thêm phần lịch lãm sang trọng, và đẳng cấp.


4. Ứng dụng các khóa số Abas trong các thiết kế túi xách tại Gentleman

Tại Gentleman các mẫu thiết kế túi xách cao cao Handmade, thường được sử dụng khóa số Abas làm phụ kiện chính. Có thể kể đến các sản phẩm như ví cầm tay, túi du lịch, clutch… Với sự phụ trợ đắc lực từ loại phụ kiện này, đã giúp cho các sản phẩm handmade mang thêm màu sắc mới, vừa đảm bảo được chất lượng sử dụng, mà tăng thêm sự sang trọng trong các thiết kế, vừa có nét cổ điển vừa có sự hiện đại của mình.

———-
GENTLEMAN – LEATHER FOR MAN
Chất lượng tạo dựng thương hiệu.