Hà nội mùa này, vắng những cơn mưa, thay vào đó là lớp vàng thơ mộng, của những chiếc lá úa già rụng xuống. Người ta không nhớ từ bao giờ, nhưng cứ mỗi độ mùa thu về, Hà Nội lại đắm mình trong gam sắc vàng nhiều vấn vương, và dù có bao đổi thay, Hà Nội xưa hay Hà Nội của ngày nay, gam màu “xưa” và không cũ “ấy” vẫn luôn ở đó.

Lấy cảm hứng từ gam sắc vàng mơ mộng của một Hà Nội êm đềm nhưng không kém đi sự năng động và cá tính của mình. Gentleman đã thiết kế ra những mẫu áo da, thấm đượm tinh thần ấy.

Một chút cổ điển pha chút bụi bặm cá tính của những anh chàng cao bồi vui tính, sự kết hợp không mang đến sự đơn điệu, mà thú vị với biến tấu nhịp điệu, của những đường khâu tay sắc nét, trên phần cổ và đường vạt áo đầy tinh tế. 

Hay một chút cổ điển với kiểu áo dáng dài, mang hơi thở phong cách Classic đầy hoài niệm. Bạn biết đấy, có nhiều thứ chẳng phải tìm kiếm đâu xa, mới tìm được cho mình phong cách, mà đôi khi phong cách lại là kẻ đi tìm bạn.

Khỏe khoắn và nam tính hơn, với chiếc áo Biker Jackets cân đô mọi chặng đường, sẽ không còn gì tuyệt vời hơn, khi mùa Thu Đông năm nay, đi trên chiếc xe phân khối mà mình yêu thích, là một set item cực chất, với đôi giày da cao cổ buộc dây, cùng chiếc áo khoác ngoài, mang tông màu của mùa Thu, ắt hẳn cuộc vui của bạn sẽ trở nên cực ngầu, và hơi chút men say cho người chiến thắng.

Cuối cùng, đừng bỏ quên sự trẻ trung của mình, dù bạn đang ở độ tuổi 20 hay là 30-50 tuổi, thì hãy cứ lạc quan và yêu đời, như cái cách mà mỗi chúng ta yêu mùa thu Hà Nội.

Không cần cầu kỳ để gợi nhớ, mà đơn giản là sự mộc mạc chân chất, đến chân thành của vùng đất thủ đô, cũng đủ khiến bất cứ ai, phải vấn vương, mong nhớ mỗi khi gặp mặt, hay xa cách.

Cảm hứng chẳng cần những điều to lớn, hay bắt nguồn từ sự đẹp đẽ tuyệt diệu, hãy bắt đầu từ những thứ xung quanh bạn, đơn giản mộc mạc, nhưng đem lại nhiều thứ cảm xúc đẹp trong tâm hồn. Vì vậy, hãy cho bản thân cơ hội được khám phá và tận hưởng, những điều tốt đẹp từ những thứ xung quanh.

Đối với Gentleman, chúng tôi tự hào vì đã đem cái hồn mùa thu Hà Nội, vào trong từng thiết kế đồ da của mình, đặc biệt đối với các sản phẩm Áo Da. Hy vọng với những sự gợi ý về Áo da trong mùa Thu Đông năm nay, sẽ đem tới cho cánh mày râu nhiều sự lựa chọn hơn, cũng như định hướng cho bạn, phong cách thời trang mà mình hướng tới.