Chúng ta thường quá quen thuộc hình ảnh một chú rể điển trai gắn liền với những bộ vest sang trọng lịch lãm, đúng vậy nó gần như là một bộ truyền thống mà phái mạnh phải mặc. Ấy vậy mà, không thiếu những cánh mày râu lại thích mang phong cách cá tính riêng của mình, thông qua những bộ trang phục đậm chất của họ, vào trong bộ ảnh cưới kỷ niệm quan trọng của đời mình.

Và bạn cũng đừng lạ, khi một chiếc áo da của Gentleman cũng là một người bạn đồng hành, tô điểm thêm vẻ điển trai cho đằng trai, và cực kỳ hòa thuận với bộ váy cưới xinh đẹp của đằng gái nhé.

Lấy cảm hứng từ phong cách RETRO từ những thập kỷ 60-70, chiếc Áo da của Gentleman được thiết kế đặc trưng với chiếc cổ đức sang trọng, cùng sự tinh xảo trong các đường khâu may trên vạt kéo khóa, tạo nên một cảm giác cực kỳ đẳng cấp cho người mặc.


Đặc biệt hơn, với thiết kế vạt áo sau theo dáng đuôi tôm lạ mắt, kèm phần dây chiết eo tinh tế, điều đó đã tạo cho sản phẩm vừa có hơi thở cổ điển vừa mang một làn gió hiện đại, và quan trọng hơn, nó vẫn mang lại cho người mặc sự thoải mái đến từ chất liệu da cừu Ý cao cấp. Vì vậy, sản phẩm vừa đảm bảo mang lại sự lịch lãm, sang trọng vừa tôn lên vẻ nam tính trưởng thành cho người mặc.


Ngày nhận yêu cầu về mẫu thiết kế của vị khách, Gentleman đã rất mong đợi về một sản phẩm hoàn thiện có thể mang lại sự hài lòng cho vị khách hàng thú vị của mình. Và khi được cầm trong tay file ảnh cưới của Anh, chúng tôi không khỏi xúc động tự hào về thành quả mà mình nhận được. Được sự cho phép của chủ nhân, chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc bộ ảnh thú vị về chiếc Áo Da thiết kế độc quyền của Gentleman.

—————–
GENTLEMAN – LEATHER FOR MAN

Chất lượng tạo dựng thương hiệu.

Hotline: 091.829.3333 hoặc 097398980

Web: gentleman70.com

Showroom & Workshop: 311 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.