Tạo thói quen tiêu dùng mới bằng những chất liệu hoàn toàn mới- tốt hơn-nhẹ hơn-thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Dòng Áo da Thảo mộc GENTLEMAN có những gì?


1. Sử dụng dòng da cao cấp nhất: Da thuộc thảo mộc

Da tảo mộc có nguồn gốc từ vùng Tuscany (Italy) – là phương pháp tận dụng axit tanic được tìm thấy trong tự nhiên như cỏ cây, trái và lá cây để tạo nên các màu sắc khác nhau cho sản phẩm da thuộc. Đây là phương pháp thuộc da lâu đời và cổ điển nhất trên thế giới. Các thợ thủ công thuộc da theo phương pháp này cần có tay nghề cao và để thuộc một tấm da, phải mất một thời gian khá dài từ 20 đến 60 ngày.

Những năm gần đây, da thuộc thảo mộc đang dần quay lại với ngành thời trang, do có các đặc tính vượt trội hơn các phương pháp thuộc da khác:

– Vì là sản phẩm thủ công nên có màu sắc và kết cấu tự nhiên, mang đến cá tính thẩm mỹ độc đáo, sau một thời gian sử dụng, da sẽ càng mềm và bóng, ngả màu tự nhiên tạo nên một sản phẩm độc nhất, không trùng lặp.

– Để có một tấm da đẹp và ít lỗi, da phải được sản xuất từ nguồn gốc gia súc khỏe mạnh và có môi trường sống tốt.

– Do thuộc với tannin tự nhiên nên sản phẩm thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng so với các loại da được thuộc bằng hóa chất.

– Có màu sắc ấm áp tự nhiên và có mùi thơm nhẹ nhàng từ thảo mộc.
Da thuộc thảo mộc được xếp vào dòng da thuộc cao cấp nhất hiện nay. Để tạo nên sự đẳng cấp cho tổng thể cả sản phẩm, Gentleman sử dụng lụa satin để làm lớp lót các mẫu áo da năm nay.

2. Lớp lót lụa Satin – Lụa cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc

Được nhập khẩu từ Hàn Quốc lụa Satin là loại lụa được dệt từ những sợi tơ chất lượng cao cấp, đem lại độ rũ óng ả. Với thành phần chủ yếu là sợi tơ tằm, sợi vicose, hoặc là polyester làm lụa satin trở nên bóng, mượt hơn so với các chất liệu khác.

Ngoài ra lụa satin có tính mềm mại, rút mồ hôi cực tốt làm mát vào mùa hè nhưng không gây tích điện dính sát vào người vào mùa đông
Chất lượng của khóa kéo cũng là điều quan trọng để khẳng định thương hiệu cho một món đồ cao cấp.

3. Khóa kéo YKK – Thương hiệu lớn của Nhật Bản

Bạn đã từng nghe đến thương hiệu khóa kéo nức tiếng thế giới đến từ Nhật Bản – YKK (Yoshida Kogyo Kabushikikaisha). Gentleman gửi đến bạn thương hiệu khóa kéo YKK, những chiếc khóa kéo không chỉ Gentleman mà các ông lớn trong làng thời trang như Adidas, Nike, hay Louis Vuitton cũng tin dùng.

YKK với triết lý: “không ai thành công trừ khi người đó đem lại lợi ích cho người khác”, họ ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm lên mức tốt nhất, tạo được niềm tin đối với cả người tiêu dùng và các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới.

Tôn trọng và phát huy triết lý ấy, Gentleman chú trọng lựa chọn và sử dụng những phụ kiện có uy tín chất lượng vào sản phẩm của mình, đảm bảo gửi đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

4. Sự đẳng cấp đến từ kỹ thuật may áo da

Một chiếc áo khoác da thật cao cấp nhất định phải được may từ các nghệ nhân may lành nghề, có tay nghề cao và sử dụng các máy móc hiện đại, các đường gân trên áo thẳng đẹp, các đường chỉ may được thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo sự tinh tế trong từng mũi chỉ, không có lỗi đường may bị lệch hay uốn cong. Ngoài ra việc sử dụng màu sắc của chỉ cũng là điều rất quan trọng để biến chiếc áo trở nên hoàn hảo hơn.

5. Bo chun nhập khẩu – nói không với bai giãn

Bo chun là phụ kiện hoàn hảo giữ nhiệm vụ giữ ấm cho cơ thể. Vì là một sản phẩm áo khoác da cao cấp Gentleman đặc biệt chú trọng tới những chi tiết có thời hạn sử dụng ngắn như bo chun. Vì vậy Gentleman đặc biết sử dụng loại bo chun nhập khẩu – nói không với bai giãn, nhằm đem lại cảm giác thoải mái nhất khi bạn khoác chiếc áo da của Gentleman lên người.

6. Lá chắn gió – chi tiết thể hiện đẳng cấp kỹ thuật may áo

Chi tiết này chỉ xuất hiện trong một vài mẫu thiết kế cần đến sự cố định giúp khóa kéo không bị cong khi mặc, thường xuất hiện trong các mẫu áo bomber nhằm giữ nếp khóa kéo cho thẳng tránh bị nhăn khi người sử dụng hoạt động và bo chun thay đổi vị trí. Đây là chi tiết nhỏ nhưng lại thể hiện được sự tinh tế trong mẫu áo của Gentleman trong việc quan tâm đến cảm nhận của người sử dụng.

7. Chất lượng tạo dựng thương hiệu

Với 8 năm gắn bó và phát triển trên thị trường đồ da thật, Gentleman hướng tới tiêu chí lấy chất lượng tạo dựng thương hiệu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển thương hiệu.

Có thể Gentleman chưa phải là thương hiệu lớn nhất, nhưng Gentleman tự tin là shop da thật. Luôn dành cho quý khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu bạn trao cho chúng tôi sự tin tưởng, chúng tôi vui mừng trao lại bạn sự uy tín.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Gentleman, và hi vọng Gentleman sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng nơi quý khách hàng trong thời gian tới.