Sự khác biệt đến từ chất lượng – đó là sự khẳng định vị thế của chúng tôi.

Gentleman tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất dòng sản phẩm bao da chìa khóa handmade, chất lượng sản phẩm của chúng tôi không chỉ là sự đánh giá đến từ người sử dụng, mà đó là sự trải nghiệm thực tiễn những giá trị khác biệt, mà bao da chìa khóa Gentleman đem lại.

Không mang đến sự so sánh giữa sản phẩm của Gentleman, và sản phẩm bên ngoài, chúng tôi hiểu rõ điều mình cần làm, và niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm của mình. Đó không chỉ là sự cổ vũ tinh thần, mà còn là động lực lớn, giúp Gentleman ngày càng hoàn thiện hơn sản phẩm của mình.

Bắt đầu từ việc lựa chọn những dòng da thật nguyên tấm, chất liệu da đòi hỏi phải phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng chìa khóa, đảm bảo chất da có độ bền cao, khả năng giữ form tốt, không bị xuống tông màu nhanh trong quá trình tác động cầm nắm nhiều của người sử dụng. Từng đường cắt đòi hỏi người thợ thủ công phải có tay nghề cao, cùng sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, đảm bảo từng góc cạnh bao da phù hợp hoàn hảo với chiếc chìa khóa xe.

Là một sản phẩm làm thủ công bằng tay hoàn toàn, vì vậy từng đường kim mũi chỉ của sản phẩm đòi hỏi sự chính xác cao độ, các đường viền được nghệ nhân handmade sơn cạnh tỉ mỉ. Và đặc biệt hơn, để tạo tính cá nhân riêng cho người sử dụng, 1 bộ bao da chìa khóa của Gentleman, ngoài bao da chúng tôi có thêm các thanh tag, giúp người sử dụng có thể dập thêm tên, sdt, hay biển số xe… theo yêu cầu riêng của mình, đây chính là một trong những điểm nhấn riêng biệt mà Gentleman đem tới cho người tiêu dùng.

Và sẽ là thiếu xót nếu không nhắc đến phụ kiện móc khóa, hiện tại Gentleman đang sử dụng 2 dòng chất liệu móc khóa chính, hợp kim mạ chân không và móc khóa đồng, chúng không chỉ đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng, mà góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ sang trọng cho chiếc bao da.

Thoạt nhìn sẽ giống nhau, nhưng chỉ cảm nhận đó mới là sự khác biệt, vì vậy khi mỗi một sản phẩm được ra đời, giá trị của nó không chỉ được nhìn nhận ở một con số, mà nó được đo đếm đại diện cho cả một quá trình. Hãy cùng Gentleman điểm qua những sản phẩm bao da chìa khóa handmade, mà chúng tôi đã dành tặng cho khách hàng của mình.